Vở kịch sân khấu Spirited Away Stage phát hành 2 áp phích

Trang web chính thức của vở kịch sân khấu đầu tiên chuyển thể Spirited Away của Studio Ghibli đã tiết lộ hai hình ảnh áp phích mới cho vở kịch vào thứ Tư.

Kodonani.com - Các nữ diễn viên Kanna Hashimoto (Gintama , Kaguya-sama: Love is War, Kingdom) và Mone Kamishiraishi (your name, Live-action Chihayafuru) đều sẽ đóng vai Chihiro trong các màn trình diễn xen kẽ.

Vở kịch sẽ công chiếu tại Nhà hát Hoàng gia của TOHO từ tháng 2 đến tháng 3 năm 2022, sau đó lưu diễn đến Osaka vào tháng 4, Fukuoka vào tháng 5, Sapporo vào tháng 6 và Nagoya vào tháng 6 và tháng 7.

Đạo diễn từng đoạt giải Tony và Olivier và John Caird, Phó Giám đốc Danh dự của Công ty Royal Shakespeare (Les Misérables, Nicholas Nickleby, Daddy Long Legs) đang viết kịch bản và chỉ đạo sản xuất.

Spirited Away trước đây là anime Nhật Bản có doanh thu cao nhất trên toàn thế giới cho đến khi Demon Slayer - Kimetsu no Yaiba - The Movie: Mugen Train vượt qua kỷ lục. Spirited Away vẫn là tựa phim không phải tiếng Anh duy nhất giành được giải thưởng Phim hoạt hình xuất sắc nhất của Giải thưởng Viện hàn lâm, giải thưởng mà nó giành được vào năm 2003.

Theo: Kodoani.com