Netflix lên lịch cho Series Live-Action Yu Yu Hakusho vào tháng 12 năm 2023

Netflix đã cho thuê 2 trong số các cơ sở sân khấu Tokyo của TOHO kể từ ngày 1 tháng 4

Kodoani.com - Netflix đã thông báo trên Twitter vào thứ Ba rằng loạt phim live-action dựa trên manga cùng tên YuYu Hakusho của tác giả Yoshihiro Togashi sẽ ra mắt vào tháng 12 năm 2023. Loạt phim sẽ phát trực tuyến trên Netflix đồng thời trên toàn thế giới.

Giám đốc mua lại nội dung Netflix, Kazutaka Sakamoto là nhà sản xuất điều hành và Akira Morii (Wild 7, Brave Heart Umizaru) sẽ sản xuất tại studio Robot.

Sakamoto lưu ý rằng anh đã lớn lên cùng với manga gốc, và anh vẫn nhớ rất rõ sự cuồng nhiệt và tác động của nó. Anh ấy nói thêm rằng nó hiện có người hâm mộ khắp châu Á và phần còn lại của thế giới. Anh ấy nói rằng Netflix đang tập hợp một đội ngũ tài năng tốt nhất từ ​​Nhật Bản và nước ngoài.

Bộ truyện kể về cậu bé Yusuke Urameshi 14 tuổi, người đã chết sau khi cứu một đứa trẻ trong một vụ tai nạn xe hơi. Thế giới linh hồn bị bất ngờ trước cái chết của chàng trai và cho anh chàng cơ hội trở lại với tư cách là một "thám tử tinh linh", người được giao nhiệm vụ đánh bại ác quỷ.

TOHO Studios và Netflix đã ký hợp đồng nhiều năm để thuê hai trong số các cơ sở sân khấu của TOHO tại Tokyo bắt đầu từ ngày 1 tháng 4. Sản phẩm đầu tiên của Netflix là series live-action YuYu Hakusho .

Netflix đang cho thuê hai trong số 10 sân khấu âm thanh của TOHO Studios, Sân khấu 7 và Sân khấu 10, ngoài hai trung tâm diễn xuất và một trung tâm sản xuất, cho bộ phim ban đầu của mình.

Togashi (Hunter x Hunter) đã xuất bản nguyên tác manga YuYu Hakusho từ năm 1990 đến năm 1994.

Một anime truyền hình chuyển thể từ năm 1992 đến 1995, và đã có hai bộ phim và hai bản phát hành video anime (OVA) gốc.

Một OVA mới đã ra mắt tại một sự kiện chiếu vào tháng 10 năm 2018, và sau đó được phát hành cùng với phần thứ tư của bộ sưu tập Blu-ray Box kỷ niệm 25 năm của anime trong cùng tháng. Anime mới đã chuyển thể chương bonus "Two Shot" từ tập thứ bảy của manga, cũng như chương áp chót của manga "All or Nothing."

Bộ truyện đã truyền chuyển thể một vở kịch sân khấu chiếu ở Nhật Bản từ tháng 8 đến tháng 9 năm 2019.

Theo: Kodoani.com