Netflix hé lộ các thành viên Mũ Rơm cho live-action One Piece sắp tới

Iñaki Godoy sẽ đóng vai nhân vật chính Luffy trong live action One Piece của Netflix.

Kodoani.com - Netflix đã tiết lộ năm thành viên chủ chốt của băng mũ rơm cho live action sắp tới của mình dựa trên loạt phim hoạt hình và manga cực kỳ nổi tiếng One Piece. Dàn diễn viên, được công bố hôm thứ Ba, sẽ đóng các nhân vật trong băng Mũ Rơm, nhóm trung tâm của bộ truyện.

Các ngôi sao diễn viên hiện đang công bố :

    Iñaki Godoy trong vai Luffy

    Mackenyu trong vai Zoro

    Emily Rudd trong vai Nami

    Jacob Romero Gibson trong vai Usopp

    Taz Skylar trong vai Sanji

Netflix cũng đã chia sẻ một ghi chú từ người sáng tạo One Piece, Eiichiro Oda về quá trình phát triển của bộ truyện, được báo cáo sẽ có 10 tập. Thật không may, Oda không nói nhiều về những gì bạn có thể mong đợi từ phim, và về thời điểm nó có thể được phát hành, tác giả ám chỉ một cách mơ hồ rằng “sẽ mất thêm một chút thời gian để hoàn thành bộ phim này.”

Netflix đã và đang đầu tư rất nhiều vào chuyển thể live-action của các chương trình hoạt hình nổi tiếng. Công ty cũng đã thông báo hôm thứ Ba rằng họ đang làm việc trên một loạt phim series Yu Yu Hakusho cho năm 2023. Vào tháng Tám, công ty đã tiết lộ một số các diễn viên cho bộ phim sắp tới Avatar: The Last Airbender. Và Netflix chỉ có một vài ngày kể từ ngày 19 tháng mười sau một năm ra mắt live-action Cowboy Bebop.

Theo: Kodoani.com