Manga ĐÁM CƯỚI CỦA NATSUME ARATA sẽ có live action chuyển thể

Yukihiko Tsutsumi đạo diễn phim khởi chiếu ngày 6/9

Kodoani.com - Warner Bros. Nhật Bản đã thông báo vào thứ Sáu rằng manga Tsume Arata no Kekkon (Arata Natsume's Wedding hay ĐÁM CƯỚI CỦA NATSUME ARATA) của Tarō Nogizaka sẽ được chuyển thể thành một bộ phim live-action và sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 9. Yukihiko Tsutsumi (đạo diễn live-action của 20th Century Boys, Beck, Ikebukuro West Gate Park) sẽ chỉ đạo bộ phim.

Phim sẽ có sự tham gia của Yuuya Yagira (Tōshirō Hijikata trong live-action Gintama) trong vai Arata và Yuina Kuroshima (Lan Fan của Fullmetal Alchemist trong live-action) sẽ đóng vai Shinju Shinagawa.

Trong câu chuyện của manga, Arata từng là một tên tội phạm làm việc tại một trung tâm phúc lợi trẻ em. Sau khi hỏi ý kiến gia đình của một trong những nạn nhân của kẻ giết người hàng loạt Shinju Shinagawa, Arata đến thăm Shinju trong tù. Để cố gắng tìm ra sự thật của vụ việc, anh đã ngỏ lời cầu hôn cô. Shinju, người đang bị tử hình, sau đó bắt đầu đùa giỡn với Arata.

Manga được đăng trên tạp chí Big Comic Superior của Shogakukan từ tháng 6 năm 2019 đến tháng 1 năm 2024 và có tổng cộng 12 tập. Bộ truyện tranh có 2,4 triệu bản được lưu hành.

Theo: Kodoani.com