Trailer phim Live-Action Knights of the Zodiac từ Manga Saint Seiya

Phim khởi chiếu tại Mỹ vào ngày 12 tháng 5

Kodoani.com - IGN đã bắt đầu phát trực tuyến vào thứ Sáu đoạn giới thiệu cho Knights of the Zodiac, bộ phim live-action chuyển thể từ manga Saint Seiya của Masami Kurumada.

Phim sẽ bắt đầu chiếu tại Mỹ vào ngày 12 tháng 5.

Phim sẽ được khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 28 tháng 4. Phim có tựa đề Saint Seiya: The Beginning in Japan.

Bộ phim cũng sẽ được chiếu trên toàn thế giới vào những ngày sau:

27 tháng 4 – Brazil, Mexico, Mỹ Latinh

28 tháng 4 – Kenya, Romania

12 tháng 5 – Nigeria, Ba Lan

16 tháng 5 – Đức

24 tháng 5 – Pháp

25 tháng 5 – Trung Đông, Cộng hòa Séc, Ukraine, Bồ Đào Nha

26 tháng 5 – Tây Ban Nha, Bulgari

26 tháng 6 – Ý

23 tháng 6 – Nam Phi

28 tháng 7 – Vương quốc Anh

Phim có sự tham gia của Mackenyu trong vai Seiya, Madison Iseman  trong vai Sienna, Sean Bean vai Alman Kido, Famke Janssen vai Guraad, Nick Stahl vai Cassios, Diego Tinoco trong vai Nero, và Mark Dacascos trong vai Mylock.

Tomasz Baginski, nhà làm phim hoạt hình và người sáng tạo hiệu ứng đặc biệt người Ba Lan (phim hoạt hình ngắn được đề cử giải Oscar "Katedra," The Witcher) sẽ chỉ đạo cho Toei với Sony Pictures Worldwide Acquisitions. Andy Cheng là điều phối viên đóng thế và điều phối viên chiến đấu. Josh Campbell và Matt Stuecken là những người mới nhất viết kịch bản cho phim. Toei đang phân phối tại Nhật Bản và Sony Pictures Worldwide Acquisitions đang phân phối bên ngoài Nhật Bản ngoại trừ Trung Quốc và Trung Đông.

Ca sĩ nhạc pop P!nk thể hiện ca khúc chủ đề "Courage" của phim .

Trong những gì được coi là một câu chuyện gốc, Mackenyu đóng vai Seiya, một đứa trẻ mồ côi đường phố và là anh hùng chính của thương hiệu. Khi một năng lượng thần bí được gọi là Cosmo thức tỉnh trong anh, Seiya bắt đầu hành trình chinh phục bộ giáp Hy Lạp cổ đại của Pegasus và chọn phe của anh trong trận chiến phi thường cho số phận của Sienna (Iseman), một cô gái trẻ đấu tranh để kiểm soát sức mạnh thần thánh của mình.

Bean đóng vai một người cố vấn tên là Alman Kido, một người đàn ông đã tuyển dụng Seiya vào đội Hiệp sĩ, tổ chức mà anh ta thành lập khi phát hiện ra nữ thần tái sinh. Tinoco là một người đàn ông được thuê để giết nữ thần dễ bị tổn thương.

Nhà sản xuất Yoshi Ikezawa của Toei Animation nói với trang tin tức Variety rằng Toei Animation đang "xem xét sáu bộ phim như một phần" cho loạt phim live-action . Anh ấy nói thêm Toei Animation đã "bắt đầu cuộc trò chuyện" để làm phần tiếp theo.