Live-Action Drops of God Show phát sóng trong cuộc thi quốc tế của Diễn đàn Mania Series

Apple TV+ phát sóng tổng tám phần trên toàn thế giới vào ngày 21 tháng 4

Kodoani.com - Trang web tin tức giải trí Deadline đã đưa tin vào hôm thứ Ba rằng buổi ra mắt quốc tế cho Drops of God, sê-ri truyền hình trực tiếp đa ngôn ngữ, sẽ diễn ra trong Diễn đàn Mania Series của Lille. Drops of God được chiếu vào ngày 19, 21 và 24 tháng 3, và nó đã tham gia Cuộc thi Quốc tế tại sự kiện này.

Series Mania đang diễn ra từ ngày 17 tháng 3 đến ngày 24 tháng 3 tại Lille, Pháp.

Chương trình sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 4. Apple TV+ đã mua lại loạt phim gồm tám phần này và sẽ phát sóng cũng như phát trực tuyến trên toàn thế giới đồng thời.

Apple TV+ đã mua lại loạt phim tám phần này và sẽ phát sóng đồng thời trên toàn thế giới vào năm 2023.

Tiêu đề chính thức ở Nhật Bản là Kami no Shizuku/Drops of God. (Tương tự như tiêu đề ở Nhật Bản cho loạt phim truyền hình Fullmetal Alchemist thứ hai, tiêu đề của loạt phim live-action bao gồm cả tiêu đề tiếng Nhật và tiếng Anh của manga.)

Legendary Television đang xử lý phân phối trên toàn thế giới bên ngoài Pháp và Nhật Bản. Hulu Japan sẽ độc quyền phát trực tuyến bộ truyện bên trong Nhật Bản cùng với buổi ra mắt thế giới. Bộ phim được quay trong hơn 10 tháng ở Pháp, Ý và Nhật Bản.

Bộ phim là sự hợp tác giữa các công ty Mỹ, Pháp và Nhật Bản. Legendary Television, Dynamic Television, France Televisions và Hulu Jpan đang hỗ trợ dự án và đang sản xuất dự án với Adline Entertainment. Oded Ruskin chỉ đạo bộ phim, và Trần Quốc Đăng viết kịch bản. Klaus Zimmermann sẽ sản xuất loạt phim này.

Như đã thông báo trước đó, Tomohisa Yamashita (ảnh bên trái) và nữ diễn viên người Pháp Fleur Geffrier (Elle) đóng vai chính trong phim. Thông báo lưu ý rằng nhân vật của Geffrier tên là Shizuku Kanzaki, nhân vật chính của manga. Một thông báo trước đó đã lưu ý rằng nhân vật đối thủ Issei Tōmine sẽ là nhân vật chính của bộ phim, nhưng một báo cáo trước đó vào năm 2021 từ dịch vụ tin tức giải trí Variety đã mô tả bộ truyện có một nữ nhân vật chính, với Geffrier đóng vai này.

Câu chuyện kể về một người phụ nữ phát hiện ra rằng người cha ghẻ lạnh của mình đã để lại cho cô bộ sưu tập rượu vang lớn nhất thế giới theo di chúc của ông. Tuy nhiên, để đòi quyền thừa kế, cô phải cạnh tranh với một người đàn ông Nhật Bản mà cha cô coi như con trai và có thể còn hơn thế nữa.

Anh em Shin và Yuko Kibayashi — dưới bút danh Tadashi Agi — đã ra mắt manga The Drops of God với họa sĩ Okimoto trên tạp chí Morning của Kodansha vào năm 2004. Một bộ live-action dựa trên manga được phát sóng tại Nhật Bản vào năm 2009. Manga kết thúc vào tháng 6 2014, tập thứ 44 và tập cuối cùng được biên soạn xuất bản vào tháng 7 năm 2014. Phần cuối của manga, có tựa đề Hôn nhân ~ Kami no Shizuku Saishūshō~ (Hôn nhân ~Phần cuối cùng của giọt nước thần~), ra mắt vào tháng 5 năm 2015 và kết thúc vào tháng 10 2020.

Trong suốt quá trình xuất bản của nó, bộ truyện tranh đã nổi tiếng là đã thúc đẩy doanh số bán các loại rượu có trong truyện. Tạp chí rượu vang của Pháp La Revue du vin de France đã công nhận bộ truyện tranh, trao cho nó giải thưởng cao nhất của tạp chí vào năm 2010. Thời báo New York cũng đã giới thiệu bộ truyện tranh trong mục Ăn uống và Rượu vang vào năm 2008.

Theo: Kodoani.com