Arcane của Netflix là một lời nhắn gửi đến Liên minh Huyền thoại và Hoạt hình

Christian Linke, người đồng sáng tạo Arcane, thảo luận về việc bộ phim là một sự tôn kính đối với Liên Minh Huyền Thoại và tất cả các quá trình liên quan đến hoạt hình.

Kodoani.com - Arcane showrunner và đồng sáng tạo Chrisitan Linke đã thảo luận về quan điểm của mình về cách loạt phim Liên minh huyền thoại là một lời nhắn gửi đến thế giới hoạt hình và mọi thứ mà trò chơi đại diện.

Nói với Deadline, Linke nói rằng bộ phim Netflix là "bức thư tình này gửi tới IP… cho hoạt hình và mọi thứ có liên quan", đề cập đến tất cả các quy trình tạo nên hoạt hình như thiết kế âm thanh, âm nhạc và lồng tiếng. Linke, người đồng thời là giám đốc sáng tạo tại Riot Games, cũng đã mở ra về việc thứ không chỉ là một bộ phim thông thường để người hâm mộ xem qua và rời đi, mà là một nền tảng "nơi chúng tôi có thể tạo ra một cuộc trò chuyện cho những người yêu thích điều này IP và các thứ trong một thời gian dài. "

Linke trả lời phỏng vấn, "[ Arcane ] cho phép chúng tôi khám phá mọi thứ và khía cạnh từ các nhân vật của chúng tôi mà chúng tôi chưa bao giờ tiếp cận. Có những câu hỏi này là họ ngủ ở đâu? Họ ăn gì? Đó là tất cả những điều nhỏ nhặt mà tôi nghĩ tạo nên một con người. "

Ông nói rằng những câu chuyện nguồn gốc của Jinx và Vi, chị em đối thủ và cũng là nhân vật chính của Arcane, là hoàn hảo 'điểm mấu chốt' cho nói về câu chuyện sử thi về tình chị em và sự phản bội mà không gây nhầm lẫn những người mới.

Arcane, ra mắt vào ngày 6 tháng 11, đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực, với những người hâm mộ game, ca ngợi nó vì tôn vinh những nhân vật được yêu mến như Jinx, người đã trở thành nhân vật chính của game trong hơn một thập kỷ. Các nhà phê bình đã ca ngợi chương trình vì phong cách nghệ thuật vẽ tranh độc đáo và câu chuyện hấp dẫn của nó.

Netflix đã làm mới loạt phim cho mùa thứ hai sau thành công của nó, đảm bảo rằng người hâm mộ sẽ trải nghiệm những câu chuyện hoành tráng hơn từ thành phố Piltover sôi động và toàn bộ thế giới Runeterra nói chung. Chủ tịch Shauna Spenley nói rằng "toàn bộ chiến lược cụ thể cho Arcane là [để] ăn mừng," và để "mang đến cho người chơi của chúng tôi nhiều thứ hơn để yêu thích."

Arcane được coi là bước tiến lớn của Riot vào lĩnh vực truyền hình, một bước đi đã mang lại những thành quả đầy hứa hẹn. Linke nói rằng ông cảm thấy "tin tưởng vào tuyên bố rằng tất cả mọi người làm việc trên những thứ này đều cảm thấy như họ đang làm việc quan trọng nhất mà họ từng làm trong nghề của mình."

Được phát hành thành ba phần, Arcane Season 1 đang phát trực tuyến trên Netflix mà không có ngày công chiếu cho Phần 2.

Theo: Kodoani.com