Live-Action And Yet, You Are So Sweet 'chọn anh chàng Rihito Itagaki

Itagaki đóng vai đối thủ lãng mạn của Chigira Sōma Tezuka trong bộ phim tháng 3 năm 2023

Kodoani.com - Trang web chính thức của bộ phim live-action chuyển thể từ bộ truyện tranh của Kujira Anan là And Yet, You Are So Sweet (Na no ni, Chigira-kun ga Amasugiru) đã tiết lộ vào thứ Tư rằng Rihito Itagaki tham gia vào vai Sōma Tezuka - một người bạn cùng lớp của Maaya, người có tình cảm với cô ấy, và là đối thủ của Chigira.

Mei Hata (live-action Wasteful Days of High School Girls, ngay trong hình bên dưới) sẽ đóng vai nữ chính Maaya Kisaragi, trong khi thành viên Kyōhei Takahashi của nhóm nhạc thần tượng Naniwa Danshi (BL Metamorphosis, bên trái) sẽ vào vai Sui Chigira.

Phim sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 3 năm 2023.

Takehiko Shinjō sẽ đạo diễn bộ phim với kịch bản của Haruka Ōkita. Shochiku đang phân phối bộ phim.

Maaya Kisaragi, 16 tuổi, cuối cùng đã tỏ tình với người mình yêu ... nhưng sau đó bị từ chối thẳng thừng và bị chế giễu trên mạng xã hội. Tệ hơn nữa, anh chàng nổi tiếng nhất trong lớp của cô ấy, Chigira-kun, đã nghe thấy tiếng lẩm bẩm thất vọng của cô ấy về toàn bộ sự việc. Nhưng thay vì giễu cợt cô ấy, anh lại an ủi cô ấy ... và đưa ra một giải pháp kỳ quặc cho sự đau lòng của cô ấy!

Anan đã ra mắt manga trên tạp chí Dessert, và nó vẫn đang tiếp tục. Kodansha đã xuất bản tập thứ bảy của manga vào ngày 13 tháng 6.

Theo: Kodoani.com