Vở kịch sân khấu The Garden of Words sẽ đến Tokyo vào tháng 11

Kurumu Okamiya, Mitsuki Tanimura đóng vai chính trong bộ phim chuyển thể năm 2013 của Makoto Shinkai

Kodoani.com - Công ty sản xuất sân khấu Nelke Planning đang hợp tác để mang vở kịch sân khấu đã được công bố trước đó của bộ phim năm 2013 The Garden of Words của Makoto Shinkai đến Tokyo vào tháng 11.

Nhà hát Whole Hog đã lên kế hoạch tổ chức vở kịch sân khấu ở London vào tháng 8 và tháng 9. Alexandra Rutter của Whole Hog Theater sẽ chỉ đạo cả hai phần ở London và Tokyo.

Các diễn viên Kurumu Okamiya và Mitsuki lần lượt đóng vai Takao và Yukino cho vở kịch được công chiếu tại Nhật Bản.

"愛"よりも昔、"孤悲"のものがたり "...bạn đã sống cả đời một mình..."

Takao và Yukari đang trốn thoát.

Trong khi tìm kiếm sự an ủi trong một khu vườn Nhật Bản, một người phụ nữ lạc lõng và một thiếu niên khác thường tình cờ gặp nhau. Những người không phù hợp với xã hội với cảm giác cô đơn chung, cặp đôi khó có thể gắn kết với thơ cổ điển, nghề đóng giày và nấu ăn dở. Nhưng sự đồng hành chân thành có thể cứu cả hai cũng có thể hủy hoại hai…

Dựa trên Anime và tiểu thuyết thách thức khuôn mẫu của nhà làm phim nổi tiếng thế giới, Makoto Shinkai, hoạt hình Nhật Bản tiếp tục tạo nên làn sóng trên sân khấu Vương quốc Anh với buổi ra mắt toàn cầu này.

Một câu chuyện Tokyo thẳng thắn mới mẻ gợi nhớ đến sự u sầu đáng yêu của Lost in Translation. Tìm hiểu sâu hơn về câu chuyện trực quan đầy cảm xúc của Shinkai về ranh giới giữa khao khát thuần túy và lãng mạn cũng như cảm giác cô đơn trong đô thị lớn nhất thế giới là như thế nào. Bảy linh hồn lạc lối, đắm chìm trong công nghệ nhưng không thể kết nối.

Vở kịch ban đầu được công bố vào năm 2019 và dự kiến ​​công chiếu vào Mùa hè năm 2020. Tuy nhiên, nó đã bị hoãn vô thời hạn do sự bùng phát của Covid-19. Nhà hát Whole Hog đã công bố vở kịch sẽ được trình chiếu tại London vào tháng 4 năm 2023.

The Garden of Words được công chiếu lần đầu tại Nhật Bản vào năm 2013. Anime đã giành được Giải thưởng Satoshi Kon cho Thành tựu trong Hoạt hình tại Liên hoan phim Quốc tế Fantasia ở Montreal vào tháng 8 năm 2013. Bộ phim cũng đã giành được giải thưởng cho phim hoạt hình hay nhất tại Liên hoan Phim hoạt hình Stuttgart ở Đức vào tháng 4 năm 2014.

Theo: Kodoani.com