Series Live-Action Harem Marriage có sự tham gia của Haruka Shimazaki

Shimazaki đóng vai Koharu Maezono trong loạt live action công chiếu vào tháng 1 năm 2022

Kodoani.com - Kênh truyền hình ABC đã công bố hôm thứ Sáu rằng live-action chuyển thể từ manga cùng tên của Non là Harem Marriage (Hare Kon.) đã chọn diễn viên Haruka Shimazaki đóng vai nhân vật chính Koharu Maezono.

Bộ phim sẽ phát sóng trên ABC vào tháng 1 năm 2022.

Takashi Ninomiya (live-action Laid-Back Camp, Mairu no Vich) đang chỉ đạo chuyển thể. Kana Yamada (The Naked Director) đang viết kịch bản và cũng là đạo diễn của bộ phim.

Kodansha Comics đã cấp phép cho manga và bắt đầu phát hành bộ truyện dưới dạng online vào tháng Giêng. Công ty đã phát hành tập thứ 10 vào ngày 26 tháng 10:

Mô tả manga:

Người đàn ông mà Koharu yêu không hề lừa dối cô ấy ... anh ấy đang lừa dối vợ mình với cô! Và không chỉ vậy ... anh chàng còn là chàng trai thứ ba liên tiếp làm vậy. Chán nản, cô rời Tokyo về quê, từ chối một tương lai của tình yêu và hôn nhân để có một cuộc sống đơn giản hơn. Nhưng mọi thứ đã thay đổi - cha mẹ cô đang gặp khó khăn, quán cà phê mà họ điều hành đã đóng cửa, và một người đàn ông đáng sợ vẫn bám theo cô xung quanh. Cô ấy nghĩ điều này có thể dành cho cô ấy, cho đến khi cô ấy biết rằng quê hương của cô ấy đã cho phép hôn nhân đa thê, và cô ấy đã lọt vào tầm ngắm của người đàn ông đó với tư cách là người vợ thứ ba!

Non ra mắt manga trong nhà xuất bản Kodansha với tạp chí Weekly Young vào năm 2014. Kodansha xuất bản 19 tập tháng năm 2019. Bộ truyện này có 2,6 triệu bản đã phát hành.

Theo: Kodoani.com