Live-Action Isekai Izakaya "Nobu" Series mùa thứ 3 công bố diễn viên mới, công chiếu vào ngày 13 tháng 1

Yūta Hiraoka, Naoki Tanaka, Naoto Kaihō, nhiều diễn viên khác tham gia bộ phim

Kodoani.com - WOWOW đã tiết lộ thêm thông tin chi tiết cho mùa thứ ba của loạt live-action thuộc bộ light novel Isekai Izakaya "Nobu" của tác giả Natsuya Semikawa. WOWOW đã tiết lộ dàn diễn viên mới và buổi ra mắt vào ngày 13 tháng 1 của phần ba.

Yūta Hiraoka (ảnh trên, giữa) đóng vai Conrad đệ ngũ, cháu trai của hoàng đế. Bộ đôi hài kịch Naoki Tanaka của Cocorico (hàng dưới ở giữa) đóng vai Sebastian của Bộ Nội vụ Trung ương, và Naoto Kaihō (hàng dưới bên trái) đóng vai Augusto, nghệ sĩ du lịch. Tham gia cùng dàn diễn viên còn có Jirō (hàng trên cùng bên trái) từ bộ đôi hài kịch Sissonne trong vai La Catan, Bá tước phục vụ Công chúa Celestine; bộ đôi hài kịch Chocolate Planet's Shōhei Osada và Shun Matsuo (hàng dưới bên phải) trong vai các nàng tiên kushikatsu (đồ ăn xiên que chiên giòn); và Kinari Hirano (hàng trên bên phải) trong vai Hugo, con trai thợ làm thủy tinh Lorenz.

Ryōhei Ōtani và Rena Takeda sẽ trở lại với tư cách là chủ tiệm kiêm đầu bếp của Nobu và cô hầu bàn Shinobu. Kōdai Asaka và Shinya Ōwada cũng lần lượt trở lại với vai Arne và Hoàng đế. Yūna Taira tham gia vào vai Công chúa Celestine và Riho Nakamura tham gia vào vai người hầu cận của Celestine là Charlotte. Koji Saikawa cũng tham gia dàn diễn viên.

Phần thứ ba gồm 10 tập, có tựa đề Isekai Izakaya "Nobu" Phần 3: Kōtei to Oilia no Ōjo-hen (Hoàng đế và Công chúa xứ Oilia Arc), sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 13 tháng 1 lúc 11:30 tối JST trên WOWOW Prime , WOWOW 4K và WOWOW theo yêu cầu. Tập đầu tiên của bộ phim sẽ được phát sóng miễn phí tại Nhật Bản.

Phần đầu tiên gồm 10 tập được công chiếu trên dịch vụ WOWOW Prime vào tháng 5 năm 2020. Phần thứ hai gồm 10 tập, có tựa đề Isekai Izakaya "Nobu" Phần 2: Majo to Daishikyō-hen (Chương phù thủy và Tổng giám mục), được công chiếu trên WOWOW vào ngày 27 tháng 5 .

Phần thứ hai cũng có một tập đặc biệt với tựa đề "Shinobu to Eva no Himitsu no Gokujō Sweets-hen" (Shinobu và Bí mật siêu kẹo của Eva). Tập phim ra mắt trên WOWOW theo yêu cầu ngay sau khi tập đầu tiên của mùa thứ hai được công chiếu vào ngày 27 tháng 5.

Semikawa đã ra mắt bộ tiểu thuyết trên trang web Shōsetsuka ni Narō (Let's Be Novelists) vào năm 2012. Takarajimasha bắt đầu xuất bản truyện dưới dạng bản in với tranh minh họa của Kururi vào năm 2014.

Cuốn tiểu thuyết tập trung vào một quán bar tên là "Nobu" - nằm ở Kyoto, Nhật Bản, nhưng có một cánh cửa được kết nối với quán bar ở một thế giới khác. Các du khách bao gồm cư dân của thế giới bên kia, và khách hàng tìm kiếm các món ăn và bia "Toriaezu Nama" tuyệt vời của nó.

Các tiểu thuyết đã chuyển thể cho một loạt phim hoạt hình ngắn dài 15 phút được công chiếu vào tháng 4 năm 2018.

Udon Entertainment sẽ phát hành manga Otherwordly Izakaya "Nobu" của Virginia Nitōhei bằng tiếng Anh. Nitōhei đã ra mắt bộ truyện tranh chuyển thể đang diễn ra trên tạp chí Young Ace của Kadokawa vào tháng 7 năm 2015.

Theo: Kodoani.com