Phim live-action Golden Kamuy mở màn ở vị trí số 1 với 533,8 triệu Yên

SPY×FAMILY Code: White tụt xuống #2 sau 4 tuần ở vị trí #1

Kodoani.com - Bộ phim live-action chuyển thể từ manga Golden Kamuy của Satoru Noda đã chính thức chiếm đầu bảng xếp hạng phòng vé tại Nhật Bản trong tuần đầu công chiếu từ ngày 19 đến 21 tháng 1. Được biết, bộ phim đã thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ khán giả, bán được 356.000 vé và thu về tổng cộng 533.848.690 yên (tương đương khoảng 3,62 triệu USD) chỉ trong ba ngày đầu ra mắt.

Bộ phim đã chính thức ra mắt tại Nhật Bản vào thứ Sáu tuần trước, và đội ngũ sản xuất gồm có đạo diễn Shigeaki Kubo tại công ty sản xuất CREDEUS, biên kịch Tsutomu Kuroiwa, nhạc sĩ Yutaka Yamada, và Hiroshi Nakagawa cùng Debo Akibe chịu trách nhiệm giám sát về văn hóa Ainu. Ca khúc của bộ phim có tựa đề "Kagayakerumono" (Những người tỏa sáng) được thể hiện bởi nhóm nhạc rock nổi tiếng ACIDMAN.

Golden Kamuy, tác phẩm của Satoru Noda, đã xuất hiện trên tạp chí Young Jump của Shueisha từ năm 2014 và khép lại vào tháng 4 năm 2022. Manga đã tạo nên động lực cho bốn mùa anime và được xác nhận sản xuất phần cuối cùng của loạt anime này. Thành công của bộ phim live-action là một bước tiến lớn, thể hiện sức hút mạnh mẽ của thương hiệu Golden Kamuy đối với khán giả không chỉ trong lĩnh vực manga và anime mà còn trong thể loại live-action.

Theo: Kodoani.com