Live-Action Rohan at the Louvre tiết lộ thêm diễn viên

Kento Nagao, Fumino Kimura, Masanobu Ando, Minami tham gia diễn xuất

Kodoani.com - Bộ phim live-action chuyển thể từ manga Kishibe Rohan Louvre e Iku của Hirohiko Araki (Rohan at the Louvre, hay theo nghĩa đen là Rohan Kishibe Goes to the Louvre; Rohan au Louvre trong tiếng Pháp) đã tiết lộ thêm dàn diễn viên cho bộ phim vào thứ Tư.

Kento Nagao (bên trái hình trên) đóng vai Rohan thời trẻ. Fumino Kimura (giữa) vào vai Nanase, một cô gái tóc đen bí ẩn mà Rohan đã gặp khi anh còn nhỏ. Masanobu Ando (phía trên bên phải) vào vai Ryūnosuke Tatsumi, một nhà thẩm định nghệ thuật đang kiểm tra một bộ sưu tập tại Louvre. Minami (phía dưới bên phải) đóng vai Ema Noguchi, một hướng dẫn viên làm việc tại bảo tàng và chào đón Rohan.

Phim sẽ khởi chiếu từ ngày 26/5.

Như đã thông báo trước đó, Issei Takahashi (Whisper of the Heart, live-action Ikebukuro West Gate Park, March comes in like a lion) sẽ đảm nhận vai diễn Rohan Kishibe từ loạt phim live-action lấy cảm hứng từ That Spoke Kishibe Rohan (Kishibe Rohan wa Ugokanai), phần ngoại truyện của Araki từ manga JoJo's Bizarre Adventure của anh ấy. Marie Iitoyo (anohana: The Flower We Saw That Day, City Hunter: Shinjuku Private Eyes) cũng trở lại với vai Kyōka Izumi, biên tập viên của Rohan.

Kazutaka Watanabe (live-action đặc biệt Only Yesterday) sẽ trở lại để chỉ đạo bộ phim, với kịch bản một lần nữa được viết bởi tác giả anime JoJo's Bizarre Adventure, Yasuko Kobayashi. Naruyoshi Kikuchi (Mobile Suit Gundam Thunderbolt) cũng trở lại để sáng tác nhạc. Isao Tsuge (Attack on Titan, Yatterman) trở lại với vai trò giám sát thiết kế nhân vật, và Naoko Saitō, Keisuke Tsuchihashi và Sangkeun Han là điều phối viên sản xuất. NHK Enterprises, NHK, và PICS đang sản xuất.

Diễn viên của Rohan, Takahashi, đã tuyên bố trong buổi thông báo về bộ phim rằng bộ phim này cũng có thể được coi là "tập thứ chín" của loạt phim. Anh ấy cũng tiết lộ rằng họ hiện đang quay phim ở Pháp, sau khi đã hoàn thành các cảnh quay ở Nhật Bản cùng với hai tập phim gần đây nhất.

Hai tập gần đây nhất của live-action đã được công chiếu vào ngày 26 và 27 tháng 12.

Ba tập đầu tiên ra mắt vào tháng 12 năm 2020 trong ba đêm liên tiếp trên kênh NHK General. Phần thứ hai gồm ba tập cũng được công chiếu vào cuối tháng 12 năm 2021 trong ba đêm liên tiếp. Retro Crush đang chiếu ba tập đầu tiên.

Câu chuyện thứ 11 của manga có tựa đề "Dripping Gahō-hen" (Kỹ thuật vẽ nhỏ giọt) ra mắt trên tạp chí Ultra Jump của Shueisha vào tháng 4 năm 2022, với phần thứ hai ra mắt vào tháng 5 năm đó.

Xưởng phim hoạt hình David Production đã chuyển thể hai câu chuyện Do đó đã nói của Kishibe Rohan dưới dạng DVD phim hoạt hình gốc. Tập "Fugō Mura" (Ngôi làng triệu phú) có sẵn cho những người đã mua tất cả 13 tập đĩa DVD hoặc Blu-ray của anime JoJo's Bizarre Adventure: Diamond Is Unbreakable vào năm 2017. Tập "Mutsukabezaka" (Đồi Mutsukabe) được bán kèm với tập thứ hai của manga vào năm 2018. Crunchyroll đã chiếu buổi ra mắt nước ngoài của "Fugō Mura" tại sự kiện Crunchyroll Expo vào tháng 8 năm 2019. Hãng phim David sản xuấtsau đó sản xuất hai tập phim mới, "Zange-shitsu" (Phòng xưng tội) và "The Run", đã chiếu chín suất chiếu tại sáu thành phố ở Nhật Bản từ tháng 12 năm 2020 đến tháng 3 năm 2021.

Netflix bắt đầu phát trực tuyến anime trên toàn cầu vào tháng 2 năm 2021 với nam diễn viên chính Landon McDonald.

Rohan, một mangaka trẻ, gặp một phụ nữ trẻ xinh đẹp bí ẩn với một câu chuyện đầy kịch tính. Nhìn thấy anh ta vẽ, cô ấy kể cho anh ta nghe về một bức tranh 200 năm tuổi bị nguyền rủa sử dụng loại mực đen nhất từng được biết đến từ một cái cây 1000 năm tuổi mà người họa sĩ đã chặt hạ mà không có sự chấp thuận của Hoàng đế, người đã xử tử anh ta vì đã làm như vậy. Trong khi đó, bức tranh đã được cứu khỏi sự phá hủy bởi một người phụ trách bảo tàng Louvre. Rohan quên mất câu chuyện này khi anh ấy trở nên nổi tiếng nhưng mười năm sau, khi đến thăm Paris, anh ấy đã nhân cơ hội này để thử tìm bức tranh. Anh ta ít biết lời nguyền của nó mạnh mẽ như thế nào cho đến khi anh ta nhờ bảo tàng khai quật nó từ sâu trong kho lưu trữ của nó…

Araki ban đầu sáng tác manga cho buổi triển lãm "Le Louvre mời la bande dessinée" ("Phim hoạt hình - Nghệ thuật truyện tranh của Louvre Mời") tại bảo tàng nghệ thuật Louvre nổi tiếng của Pháp vào năm 2009.

Theo: Kodoani.com