Công ty Pokemon công bố game Pokemon Legends ZA mới cho hệ máy Switch vào năm 2025

Đoạn giới thiệu giới thiệu các kết nối với game Pokemon X/Y

Kodoani.com - Pokemon Company International đã công bố một game mới trong buổi phát sóng Pokemon Presents vào Thứ Ba, ngày 27 tháng 2 (ngày Pokemon), có tựa đề Pokemon Legends ZA sẽ ra mắt trên toàn thế giới cho Nintendo Switch vào năm 2025.

Công ty đã tiết lộ một đoạn giới thiệu:

Đoạn video tiết lộ kế hoạch phát triển đô thị, "tầm nhìn về sự chung sống tốt đẹp giữa con người và Pokemon" cho Thành phố Lumiose. Thành phố này nằm ở vùng Kalos trong game Pokemon X/Y dành cho Nintendo 3DS. Màu sắc ở phần "ZA" trên logo của Pokemon Legends ZA khớp với màu của Pokemon huyền thoại từ Zygarde thế hệ thứ sáu của series.

Đoạn trailer giới thiệu rằng tương tự như cách game Pokemon Legends: Arceus trước đây mô tả lịch sử vùng Sinnoh của Pokemon Diamond/Pearl, Pokemon Legends ZA có thể khám phá quá khứ của vùng Kalos của Pokemon X/Y.

Pokemon Legends: Arceus ra mắt trên toàn thế giới cho Switch vào tháng 1 năm 2022. Game diễn ra ở vùng Hisui, phiên bản trước đây của vùng Sinnoh trong game Pokemon Diamond và Pokemon Pearl. Người chơi tham gia Quân đoàn khảo sát của Đội thám hiểm thiên hà tại Làng Jubilife để bắt tay vào các chuyến đi khảo sát và nghiên cứu Pokemon. Người chơi có thể cưỡi Pokemon và chế tạo vật phẩm, nhưng dễ bị Pokemon tấn công khi ở ngoài chiến trường. Game cũng có tính năng tùy chỉnh nhiếp ảnh và huấn luyện viên.

Pokemon X và Pokemon Y được phát hành cho Nintendo 3DS trên toàn thế giới vào tháng 10 năm 2013. Không giống như hầu hết các game chính trong series, Pokemon X/Y chưa bao giờ có phiên bản thứ ba hoặc phần tiếp theo trực tiếp.

Theo: Kodoani.com