Ứng dụng game Pokemon TCG được công bố cho iOS, Android vào năm 2024

Ứng dụng cho phép người dùng mở 2 gói tăng cường Pokemon TCG miễn phí hàng ngày

Kodoani.com - Trong buổi phát sóng Pokemon Presents vào Thứ Ba, ngày 27 tháng 2 (Ngày Pokemon), Pokemon Company International đã công bố một ứng dụng mới có tên Pokemon Trading Card Game Pocket sẽ ra mắt cho các thiết bị iOS và Android vào năm 2024.

Ứng dụng này cho phép người dùng mở hai gói tăng cường kỹ thuật số miễn phí cho Game thẻ giao dịch Pokemon (TCG) hàng ngày. Người dùng có thể thu thập thẻ digital dựa trên thẻ ngoài đời thực cũng như thẻ mới dành riêng cho ứng dụng. "Thẻ nhập vai" có hình ảnh minh họa đặc biệt về thế giới bên trong tác phẩm nghệ thuật. Ngoài ra, ứng dụng cũng cung cấp các trận đấu bài có quy tắc hợp lý.

Công ty Pokemon, Creatures, Inc., người sáng tạo TCG, và DeNA, đang hợp tác trên ứng dụng này.

Đáng chú ý, Pokemon Trading Card Live, ứng dụng multiplayer miễn phí mới dành cho iOS, Android, PC và Mac, đã chính thức ra mắt (ngoài bản beta) vào tháng 6 năm 2023. Bản beta của ứng dụng này đã ra mắt tại Canada vào tháng 2 năm 2022, và đợt ra mắt thử nghiệm sớm dành cho thiết bị di động ở Canada cũng như phiên bản beta mở toàn cầu dành cho PC và Mac đã bị trì hoãn từ năm 2021 đến năm 2022. Phiên bản beta của ứng dụng được ra mắt trên toàn thế giới vào tháng 11 năm 2022.

Trong ứng dụng này, người chơi có thể thêm thẻ mới bằng cách quét thẻ code, mua gói tăng cường trong game và hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày. Sau đó, họ có thể xây dựng bộ bài và thi đấu với những người khác trên khắp thế giới. Người chơi cũng có thể tùy chỉnh hình đại diện và phụ kiện.

Pokemon TCG đã ra mắt tại Nhật Bản vào năm 1996 và ở phương Tây vào năm 1998. Pokemon Company International trở thành nhà xuất bản và phân phối TCG vào năm 2003.

Theo: Kodoani.com