Live-Action 'Sayonara, High School' sẽ công chiếu trên Hulu vào mùa xuân tới

Series dựa trên manga của tác giả Gal & Dino sẽ có 4 tập

Kodoani.com - Các nhân viên của live-action chuyển thể manga của Moriko Mori là Sayonara, High School tiết lộ hôm thứ Tư rằng bộ phim sẽ ra mắt trên kênh Halu vào mùa xuân năm 2022. Phim sẽ có bốn tập.

Masaki Nishigaki sẽ chỉ đạo bộ phim và viết kịch bản. TUFF STUFF và T-ME đang lên kế hoạch và sản xuất phim.

Phim sẽ có sự tham gia của Aran Abe. Dàn diễn viên cũng sẽ bao gồm Hotaru Nomoto, Eri Saito, Ryoya Takahashi, Yūsuke Takemoto, Nanako Aizawa, Futari 119, Munenori Nagano và các diễn viên khác.

Mori đã ra mắt manga trên trang web Champion Cross (Manga Cross) của Akita Shoten vào năm 2015. Tập sách tổng hợp thứ ba và cuối cùng của manga ra mắt vào tháng 7 năm 2018.

Bộ manga là một bộ phim hài cấp ba về một chế độ đẳng cấp. Khi Asakura, một học sinh ở cuối đẳng cấp, được bổ nhiệm vào ủy ban điều hành lễ hội của trường, tâm trạng và trật tự sụp đổ.

Mori và Cota Tomimura, một cặp vợ chồng mangaka, sáng tác và đăng tải manga Gal & Dino trong tạp chí Young của  Kodansha vào tháng năm 2018. Kodansha Comics cấp phép manga dưới cái tên My Roomie Is a Dino. Manga đã chuyển thể một anime cùng series live-action công chiếu vào tháng Tư năm 2020.

Theo: Kodoani.com