Các game miễn phí hay nhất trên PC (tháng 12 năm 2021)

Rất ít thứ tốt hơn một trò chơi miễn phí tuyệt vời và những tựa game này là tốt nhất trên PC.

Kodoani.com - Nhiều game hay bạn phải tính phí mới có thể thưởng thức, nhưng những game miễn phí cũng là một thứ gì đó đặc biệt. Hầu hết các game PC miễn phí không có nhiều nội dung và có thể rất hấp dẫn, trong khi một số tựa game đầy hứa hẹn bị kìm hãm bởi lượng người chơi đang giảm dần hoặc do chất lượng đầu tư trong game giảm dần.

Cập nhật ngày 7 tháng 12 năm 2021 bởi Kodoani: Bối cảnh game miễn phí không ngừng mở rộng, đặc biệt là trên PC và thiết bị di động. Nhiều tựa game trong số này xuất hiện và biến mất mà không tạo ra dấu ấn, tuy nhiên, những bản phát hành hay nhất được biết là sẽ tồn tại trong nhiều năm. Hầu hết mọi người có xu hướng tiếp cận những game này một cách thận trọng, sự cảnh giác xuất phát từ kinh nghiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối phó với những game nội dung dở tệ và mang mác Free to play. Mặc dù danh tiếng này hoàn toàn có thể kiếm được, nhưng những game miễn phí tốt nhất là điều không thể tin được.

Warframe

Điểm Metacritic phản ánh trạng thái của game, điều này có ý nghĩa vì các studio nên được phân tích xem liệu họ có cung cấp trải nghiệm chắc chắn ngay từ đầu hay không. Tuy nhiên, đối với một tựa dịch vụ như Warframe, điểm phê bình của nó là "69" không phản ánh mức chất lượng hiện tại của nó. Game nhập vai hành động của Digital Extremes đã xuất hiện rất lâu kể từ khi ra mắt, thêm nhiều thế giới mở hơn để khám phá cùng với việc mở rộng truyền thuyết của nó một cách tuyệt đẹp.

Lối chơi nhịp độ nhanh của Warframe luôn tuyệt vời và nó chỉ trở nên tốt hơn khi game kết hợp các bộ đồ, vũ khí và cách mới để người chơi tương tác với thế giới và với nhau. Tại thời điểm này, Warframe chứa quá nhiều nội dung đến mức người mới dành 6 tháng vẫn chưa thể tìm hiểu hết nội dung.

Smite

Smite cho phép người chơi lựa chọn từ hơn 100 vị thần khác nhau trên 16 đền thờ riêng biệt. Các nhân vật điều khiển được trong Smite là các vị thần của các tôn giáo đa thần cổ đại như Zeus và Odin. Tựa game đi kèm với một số chế độ chơi, trong đó Conquest là chế độ phổ biến nhất.

Chế độ này đặt hai đội gồm năm người chơi chống lại nhau, một người khổng lồ và những con quái vật thù địch ẩn náu trong “rừng rậm”. Các bài đánh giá của Smite, từ các nhà phê bình và người dùng, ca ngợi game dễ chơi, nhiều tùy chọn và skill không phức tạp. Một vài lời phàn nàn lặp đi lặp lại dường như ám chỉ sự cân bằng của các trận đấu; người chơi nói rằng họ có thể giành chiến thắng rất dễ dàng hoặc "bị đánh bại" nhanh chóng.

War Thunder

War Thunder là một tựa game mới lạ khi nó ra mắt vào đầu những năm 2010. Game có một hướng đi đúng đắn, nhảy vọt về doanh thu. Ngày nay, War Thunder là một trong những game miễn phí lớn nhất trên thị trường, cung cấp hơn một ngàn phương tiện được chia thành nhiều loại và quốc gia. Người chơi có thể chuyên về các phương tiện trên không, trên biển hoặc trên mặt đất, và game có thể được chơi với bạn bè hoặc thậm chí solo.

War Thunder đã chứng tỏ sức mạnh tồn tại của mình sau ngần ấy năm. Mặc dù việc mở khóa các phương tiện mới chắc chắn được thực hiện dễ dàng hơn thông qua trả phí, nhưng bạn có thể tận hưởng War Thunder mà không tốn một xu.

Paladins

Paladins có một lượng lớn người hâm mộ trung thành và game này cực kỳ thú vị. Paladins là một game bắn súng theo nhóm, nơi các trận chiến diễn ra trong các “đấu trường” lớn như lâu đài và khu vực xung quanh. Game có một phong cách thú vị pha trộn giữa kiếm và ma thuật với vũ khí của tương lai. Các tùy chọn có sẵn cho người chơi trong Paladins rất đa dạng và phong phú đáng ngạc nhiên cho một trò chơi miễn phí .

Những người chơi không muốn chi tiền để mua trong game hoàn toàn có thể chú ý đến Paladin.

Counter-Strike: Global Offensive

Counter-Strike: Global Offensive là game bắn súng góc nhìn thứ nhất theo đội lấy bối cảnh trong thế giới thực. Game của Global Offensive đang được làm mới vì hầu hết các trò chơi trong thể loại này đều sử dụng bối cảnh giả tưởng hoặc khoa học viễn tưởng. Game có 2 nhóm; một nhóm khủng bố và một lực lượng tấn công chống khủng bố.

Counter-Strike: Global Offensive được so sánh với các game tương tự như Call of Duty, có thể có giá khoảng 40 đô la khi mới phát hành.

Magic The Gathering: Arena

Magic: The Gathering là một trong những game thẻ bài được yêu thích nhất trên thị trường. Nó cũng xảy ra khá khó khăn cho những người mới tiếp cận do tính chất tốn kém và cơ chế phức tạp của nó. Magic The Gathering: Arena cung cấp một phương tiện để trải nghiệm game mang tính biểu tượng của Wizards of the Coast ở dạng online mà không cần đầu tư ban đầu.

Magic The Gathering: Arena có các hướng dẫn chi tiết làm rất tốt việc dạy các kiến ​​thức cơ bản của game và bản phát hành này dễ tiếp cận hơn một chút so với phiên bản băng đĩa. Arena cũng cung cấp khá nhiều bộ bài và gói tăng cường trong giờ mở cửa, cho phép người chơi tham gia nhanh chóng và trong một thời gian dài.

Planetside 2

Planetside 2 là một game bắn súng thế giới mở khổng lồ diễn ra trong bối cảnh tương lai. Mỗi lục địa trong Planetside 2 có thể có tới 2000 người chơi chiến đấu để đảm bảo phe của họ giành quyền kiểm soát. Game hành động có nhịp độ nhanh, cường độ cao và bao gồm các phương tiện do người chơi điều khiển cũng như các chiến binh trên bộ. Người chơi tích lũy kinh nghiệm và có thể chọn cải thiện kỹ năng của mình trong nhiều hoạt động như sửa chữa xe cộ hoặc chữa lành vết thương.

Game mở rộng lớn, đồ họa tuyệt vời và sự cân bằng trong lối chơi, tất cả đã giúp cho Planetside 2 trở thành một trong những game miễn phí bền bỉ nhất trên thị trường.

Genshin Impact

Vào năm 2020, game nhập vai hành động miễn phí của MiHoYo đã làm mưa làm gió trên toàn thế giới. Ban đầu được coi là bản sao của The Legend of Zelda: Breath of the Wild, Genshin Impact nhanh chóng tạo dựng được tiếng nói riêng của mình thông qua tính thẩm mỹ anime, hệ thống tiến triển và chiến đấu theo nhóm. Lấy bối cảnh tại Teyvat lộng lẫy, người chơi sẽ nhập vai vào một nhà lữ hành, một người có thể đi qua các thế giới. Khi khám phá thế giới mở rộng lớn của game, người chơi mở khóa thêm các nhiệm vụ truyền thuyết của Genshin Impact trong khi xây dựng một nhóm các nhân vật có thể chơi được.

Genshin Impact thường xuyên được cập nhật với các nhân vật mới, địa điểm, nhịp điệu câu chuyện và các vật phẩm có thể mở khóa. Game chỉ mới bắt đầu trên cuộc hành trình của game.

Path of Exile

Khi Path of Exile được phát hành, nó ngay lập tức được so sánh với Diablo 3. Mặc dù đồ họa không hoàn toàn giống như tiêu đề, Path of Exile có thể là một lựa chọn tốt hơn theo một số cách. Trò chơi này thực sự mang lại trải nghiệm trò chơi AAA gần như miễn phí cho người chơi.

Một trong những khía cạnh tốt nhất của Path of Exile là game hoàn toàn không có ảnh hưởng của việc pa to win- tất cả nội dung trong game đều có thể truy cập được. Path of Exile có nhiều nội dung và giá trị để chơi lại hơn hầu hết các game miễn phí khác.

Hearthstone

Hearthstone là một game thẻ bài online của Blizzard. Mặc dù là một game free to play, nhưng để có thể xây dựng một bộ bài có giá trị đòi hỏi người chơi phải nạp rất nhiều tiền. Về mặt tích cực, Hearthstone rất dễ học nhưng khó để thành thạo.

Yêu cầu cấu hình thấp và các loại thẻ cân bằng cũng là điểm mạnh của trò chơi được ưa chuộng. Game đã được so sánh với Magic: The Gathering, với Hearthstone đóng vai trò là một sự thay thế vững chắc.

Apex Legends

Apex Legends là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất thuộc thể loại battle royale. Apex Legends là một game miễn phí. Trong khi có các giao dịch để trả tiền trong game, chỉ dành cho trả tiền skin.

Với trọng tâm là làm việc theo nhóm và chiến thuật, Apex Legends là một ứng cử viên cho game battle royale hay nhất hiện tại. Đồ họa, điều khiển, thiết kế cấp độ và các tùy chọn của Apex Legends nhìn chung vượt trội so với các game cùng thời.

Pinball FX3

Game là một trong những game pinball hay nhất hiện tại và chơi miễn phí. Một số đánh giá của người dùng cũng đề cập đến mức độ thú vị khi tham gia các giải đấu và các bàn chơi dường như không bao giờ cũ hoặc lặp đi lặp lại. Zen Studios đang làm việc trên một game Pinball FX mới, fan có thể ngóng chờ game này.

Dota 2

Dota 2 là phần tiếp theo của Valve's Defense Of The Ancients và đã trở thành một trong những game có ảnh hưởng nhất trong kỷ nguyên hiện đại. Dota 2 là một đấu trường chiến đấu trực tuyến dựa trên tổ đội đã trở thành một trong những game phổ biến nhất trong thể thao điện tử. Game là một dạng game chiến lược hoặc phiêu lưu thời gian thực góc nhìn từ trên xuống, như Warcraft hoặc Diablo.

Các trận đấu diễn ra với hai đội năm người chơi, với mục tiêu là tiêu diệt “Ancient” của đối thủ nằm trong căn cứ của một đội.

Team Fortress 2

Team Fortress 2 có thể là game bắn súng theo team tốt nhất từng được tạo ra. Team Fortress 2 tiếp tục phong cách chơi dựa trên team mà Team Fortress ban đầu đã phổ biến. Các nhà phê bình cũng như người dùng hầu như không có gì ngoài lời khen ngợi đối với đồ họa, khả năng điều khiển, cân bằng và yêu cầu cấu hình thấp của game này.

Game đã được mười hai năm tuổi, nhưng nó vẫn được coi là game bắn súng thích hợp cho những fan thích những game. Có các giao dịch trong trò chơi trong Team Fortress 2, nhưng chúng bị giới hạn ở những thay đổi về mặt thẩm mỹ. Những game thủ chưa chơi game này nên truy cập Steam và chơi thử.

Theo: Kodoani.com