Game điện thoại Seven Knights 2 Sequel sẽ được phát hành toàn cầu trong năm nay

Game chuyển thể thành anime truyền hình đầu năm nay

Netmarble đã thông báo vào thứ Ba rằng nhóm sẽ phát hành phần tiếp theo Seven Knights 2 trên toàn thế giới trong năm nay cho các thiết bị iOS và Android.

Netmarble đã phát hành game phần tiếp theo vào tháng 11 năm 2020. Game Seven Knights ban đầu ra mắt cho các thiết bị iOS và Android tại Nhật Bản vào năm 2016. Netmarble cũng đã phát hành game điện thoại thông minh bằng tiếng Anh.

Công ty mô tả câu chuyện:

Vào ngày mặt trời từ chối mọc,

Thần Hủy diệt đã chia sức mạnh của mình thành mười hai mảnh.

và phân phát nó cho mười hai nhà lãnh đạo được chọn trên trái đất.

Trong số đó, Bảy người được chọn ở vùng đất Asgard.

Sức mạnh chết người của họ đe dọa lẫn nhau, và chiến tranh dường như là điều không thể tránh khỏi.

Nữ thần Ellena thương hại thế giới và quyết định kết thúc chiến tranh bằng cách chọn một chàng trai mà cô cho là xứng đáng, và ban cho sức mạnh của riêng mình cho anh ta ẩn sâu trong ý thức của anh ta để ngăn chặn việc lạm dụng.

Sau khi tìm hiểu về quá khứ được nhận nuôi của mình, Evan, con trai của một vị tướng, bắt đầu một cuộc phiêu lưu để tìm kiếm cha mẹ thực sự của mình, cùng với chiếc vòng cổ được cha mẹ đẻ của mình trao cho như manh mối duy nhất.

Trong cuộc phiêu lưu của mình, Evan đã đi qua một thị trấn sau khi nó bị tàn phá bởi lũ Goblin. và giải cứu một cô gái tên Karin khỏi nguy hiểm.

Sau khi mất cả cha lẫn mẹ vì cuộc tấn công của Goblin, Karin quyết định rời thị trấn để bắt đầu cuộc phiêu lưu của riêng mình cùng với Evan.

Game đã chuyển thể cho một anime truyền hình có tựa đề Seven Knights Revolution: Eiyū no Keishōsha (Người kế vị anh hùng) được công chiếu vào ngày 4 tháng 4.

Netmarble đã phát hành một game Nintendo Switch trong nhượng quyền thương mại có tựa đề Seven Knights -Time Wanderer- (Seven Knights: Jikū no Tabibito) bằng tiếng Anh và tiếng Nhật vào tháng 11 năm 2020.