The Shy đã chia tay IG, là The Shy thật hay The Shy sa đéc

Nhà vô địch giải vô địch thế giới 2018 đã không gia hạn hợp đồng với tổ chức mà anh ấy đã gắn bó bốn năm.

Kodoani.com - Kang “TheShy” Seung-lok đã rời Invictus Gaming sau hơn bốn năm.

Hợp đồng của người đi đường trên hàng đầu Hàn Quốc với IG đã hết hạn vào giữa tháng 11, nhưng anh chàng đã nói rằng anh ấy đang “tích cực đàm phán lại” với tổ chức. Tuy nhiên, cả hai đã chính thức chia tay vào ngày hôm nay, khi IG đăng trên Weibo lời chúc TheShy trên những chặng đường phía trước.

TheShy gia nhập IG vào tháng 5 năm 2017 và đóng một vai trò quan trọng trong đội vô địch CKTG 2018 trước Fnatic. Tuyển thủ 22 tuổi này đã trở lại CKTG vào năm 2019 và thất bại trong trận bán kết trước FunPlus Phoenix. Sau đó, IG đã phải vật lộn để giành được bất kỳ kết quả đáng chú ý nào tại LPL và cuối cùng đã bỏ lỡ cả hai CKTG 2020 và 2021. Do màn trình diễn mờ nhạt trong suốt hai năm này, IG sẽ có một đội hình khác vào năm 2022.

Cho đến nay, tổ chức đã chia tay người đi đường giữa Song “Rookie” Eui-jin, người đi đường dưới Ding “Puff” Wang, Wu “Snow” Hao-Shun, và Su “Southwind” Zhi-Lin, cùng với TheShy. Rookie và TheShy đã là đối tác lâu năm, và không rõ liệu họ có dự định tham gia một đội mới cùng nhau hay không. Một số tổ chức Liên minh cấp cao nhất đã công bố danh sách của họ cho năm tới, vì vậy họ không còn nhiều lựa chọn.

Với sự ra đi của TheShy, đội hình của IG chỉ còn Gao “Ning” Zhen-Ning, Peng “XUN” Li-Xun, Zhang “Wink” Rui, Wang “Baolan” Liu-Yi và Li “Lucas” Tan-Pan-Ao, và Rookie. IG vẫn chưa tiết lộ đội hình chính thức cho năm 2022.

Theo: Kodoani.com