GENSHIN IMPACT: KỸ NĂNG ROSARIA, NGÀY PHÁT HÀNH, BANNER VÀ CỐT TRUYỆN

Bản cập nhật Genshin Impact 1.4 là phiên bản tốt nhất của trò chơi cho đến nay

GENSHIN IMPACT: KỸ NĂNG ROSARIA, NGÀY PHÁT HÀNH, BANNER VÀ CỐT TRUYỆN

Bản cập nhật Genshin Impact 1.4 là phiên bản tốt nhất của trò chơi cho đến nay nhờ đặc biệt vào công cụ Windsong Lyre cho phép người chơi tạo lại các bài hát ngoài đời thực . Tuy nhiên, trong khi với cây đàn sự kiện các fan đang ngày càng sáng tác ra những bản nhạc , thì vẫn có người hỏi: ngày phát hành cho Rosaria là khi nào? Kodoani xin đưa ra những thông tin mới nhất về em gái nữ tu này.

Bản cập nhật 1.5 sẽ ra mắt trước khi tháng 4 kết thúc và hai nhân vật mới bị rò rỉ cho thấy sẽ có rất nhiều thứ để thưởng thức. Có rất nhiều thông tin rò rỉ trên internet, nhưng hãy nhớ rằng chúng không hoàn toàn chính xác hoặc chính thức cho đến khi miHoYo thực sự đưa ra thông báo.

Mặc dù bạn có thể kiểm tra nhiều thông tin rò rỉ cho bản cập nhật 1.5 sắp tới, nhưng bên dưới bạn sẽ tìm thấy các kỹ năng, cốt truyện và ngày phát hành biểu ngữ cho Rosaria trong Genshin Impact.

KHI NÀO ROSARIA RA MẮT TRONG GENSHIN IMPACT?

Banner Rosaria có thể sẽ xuất hiện trong Genshin Impact vào ngày phát hành 6 tháng 4.

Ngày phát hành này không được xác nhận cho Rosaria trong Genshin Impact, nhưng có khả năng khi cô ấy sẽ xuất hiện vì nó đánh dấu sự kết thúc của việc của banner venti .

Venti là điều ước sự kiện nhân vật đầu tiên cho bản cập nhật 1.4 và sau đó nó sẽ là Tartaglia.

Sơ rosaria của mọi người sẽ đồng hành cùng Tartaglia, và điều ước về nhân vật của anh ấy có lẽ sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 4 như đã đề cập ở trên.

Với ngày phát hành cho nhân vật có thể sắp xảy ra, miHoYo đã cung cấp một cái nhìn tổng quan về nữ tu này.

Nữ diễn viên lồng tiếng người Anh của cô là Elizabeth Maxwell, và câu chuyện cốt truyện của cô cho biết cô là một trong những chị em của Nhà thờ Favonius của Mondstadt.

Tuy nhiên, lời nói và hành động của cô ấy khiến cô ấy có vẻ khác biệt với các chị em khác của Giáo hội mặc dù trang phục của cô ấy. Không chỉ vậy, cô ấy không say mê các vị thần như những công dân bình thường và cô ấy thường xuyên phạm tội bỏ qua các nhiệm vụ trong Giáo hội của mình.

Cô ấy đã bị thuyết giảng về hành vi kém của mình và thường xuyên vắng mặt trong các sự kiện ăn mừng cũng như không muốn làm việc với những người khác, nhưng cô ấy chưa bao giờ bị trừng phạt.

MiHoYo mô tả cô ấy là một người kỳ lạ và bí ẩn, “di chuyển gần như một làn khói đen - chớp mắt, và bạn sẽ nhớ cô ấy khi cô ấy biến mất trong làng khói”.

Hãy xem tổng quan về nhân vật của miHoYo để biết thêm chi tiết, bao gồm cả món ăn yêu thích của cô ấy và những món đồ thú vị.

CÁC KỸ NĂNG VÀ KHẢ NĂNG CỦA GENSHIN IMPACT ROSARIA

Các kỹ năng và khả năng của Rosaria trong Genshin Impact đã được xác nhận bởi miHoYo.

Các kỹ năng và khả năng của Rosaria trong Genshin Impact đã bị Honey Hunter World rò rỉ trước đây, nhưng buổi phát trực tiếp cập nhật 1.4 của miHoYo và tổng quan về nhân vật gần đây đã xác nhận nhiều khía cạnh.

Cô ấy là một nhân vật hệ băn bốn sao sử dụng vũ khí là thương, và đòn tấn công bình thường của cô ấy thực hiện tới năm đòn giáo liên tiếp.

Đòn tấn công trọng kích của cô tiêu hao thể lực để lao về phía trước và gây sát thương lên đối thủ theo cách của cô, và cô cũng có thể lao từ giữa không trung xuống đất và gây sát thương AoE khi va chạm.

Lời Cáo Tội

Rosaria nhanh chóng di chuyển đến phía sau kẻ địch, dùng thương để đâm xuyên và chém, gây Sát Thương Nguyên Tố Băng.

Không thể di chuyển nhanh đến phía sau kẻ địch có thể hình lớn.

Lời thú tội với nữ tu Rosaria sẽ không được tha thứ. Ngược lại, tội càng nặng thì hình phạt càng giá lạnh.

Thánh Lễ Cuối Cùng

Đây là nghi thức riêng của Rosaria. Vung vũ khí lên quét sạch kẻ địch, sau đó ngưng tụ hàn băng găm vào mặt đất, gây Sát Thương Nguyên Tố Băng.

Khi băng thương tồn tại, nó sẽ liên tục phát ra hơi lạnh, gây Sát Thương Nguyên Tố Băng cho kẻ địch gần đó.

Quá trình phán xử rất phiền phức, vì vậy cứ trực tiếp thực thi buổi lễ cho cái chết thôi. Rosaria vốn không tin vào Phong Thần nên vấn đề này rất dễ dàng với cô ấy.