Hé lộ Trailer game Tales of Symphonia Remastered RPG

Game ra mắt cho Switch, PS4, Xbox One vào ngày 17 tháng 2

Kodoani.com - Bandai Namco Entertainment đã đăng trailer cho bản làm lại của game nhập vai Tales of Symphonia vào thứ Tư. Đoạn giới thiệu làm nổi bật câu chuyện của game.

Game sẽ ra mắt cho Nintendo Switch, PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 17 tháng 2 năm 2023. Game cũng sẽ tương thích với PlayStation 5 và Xbox Series X|S.

Cửa hàng Bandai Namco đang chấp nhận đơn đặt hàng trước cho "Phiên bản được chọn" của game cho cả ba bảng điều khiển. Phiên bản Được chọn bao gồm game cơ bản, hộp kim loại độc quyền, các hình in và hình dán nghệ thuật bổ sung với giá 49,99 đô la Mỹ.

Trong một thế giới đang chết dần chết mòn, truyền thuyết kể rằng một ngày nào đó, Người được chọn sẽ trỗi dậy từ giữa con người và vùng đất sẽ được tái sinh. Ranh giới giữa thiện và ác mờ đi trong cuộc phiêu lưu sử thi này, nơi số phận của hai thế giới lồng vào nhau bị treo lơ lửng. Theo dõi cuộc hành trình của Lloyd Irving khi anh ấy và những người bạn của mình cố gắng cứu cả hai thế giới.

Bandai Namco Games đã phát hành game Tales of Symphonia gốc trên Nintendo GameCube vào năm 2003. Bandai Namco Games đã phát hành phần tiếp theo, Tales of Symphonia: Dawn of the New World, trên Wii vào năm 2008. Bandai Namco Games đã phát hành bản làm lại HDcủa cả hai Tales game Symphonia với tựa đề Tales of Symphonia: Unisonant Pack trên PS3 tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2013, và tại Châu Âu, Châu Úc và Châu Mỹ với tựa đề Tales of Symphonia Chroniclesvào tháng 2 năm 2014. Bản phát hành làm lại của cả hai game bao gồm các bản âm thanh tiếng Anh và tiếng Nhật. Tales of Symphonia HD đã được phát hành trên PC vào tháng 2 năm 2017.

Bộ anime video gốc Tales of Symphonia gồm bốn tập đầu tiên được phát hành vào năm 2007. Phần tiếp theo gồm bốn tập của nó, Tales of Symphonia the Animation: Tethe'alla Episode, ra mắt vào năm 2010. Crunchyroll bắt đầu phát trực tuyến anime vào năm ngoái.

Theo: Kodoani.com