Trailer giới thiệu phim Transformers: Rise of the Beasts đã được đăng tải

Bộ phim đầu tiên trong bộ ba sẽ được khởi chiếu vào tháng 6 năm 2023 sau thời gian trì hoãn

Kodoani.com - Paramount Pictures đã bắt đầu đăng tải một đoạn giới thiệu giới thiệu về Transformers: Rise of the Beasts vào thứ Năm, bộ phim đầu tiên trong bộ ba phim đã được lên kế hoạchcho loạt phim Transformers của hãng.

Transformers: Rise of the Beasts sẽ khởichiếu vào ngày 9 tháng 6 năm 2023, bị trì hoãn gần một năm so với ngày phát hành ban đầu là ngày 24 tháng 6 năm 2022. Bộ phim sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào năm 2023 với tựa đề Transformers : Beast Kakusei.

Bộ phim mới sẽ tập trung vào các khái niệm chính từ chương trình Beast Wars: Transformers trước đó , bao gồm sự xuất hiện của phe Maximal và Predacon, cũng như các nhân vật như Optimus Primal, Airazor và Rhinox. Nó cũng sẽ có các yếu tố từ các dự án khác như Terrorcons và Scourge cùng với các nhân vật cổ điển như Optimus Prime và Bumblebee.

Steven Caple Jr. sẽ chỉ đạo bộ phim với sự tham gia của Anthony Ramos và Dominique Fishback.

Paramount Pictures tiết lộ vào năm 2020 rằng họ đang phát triển hai kịch bản cho các bộ phim người thật đóng Transformers .

Một trong những dự án được cho là dựa trên Beast Wars và có sự tham gia của nhà văn James Vanderbilt. Trang web tin tức giải trí Deadline đưa tin vào tháng 5 năm 2020 rằng "vẫn chưa xác định [dự án] nào sẽ đưa nó vào sản xuất", mặc dù hiện tại có vẻ như đây là quá trình sản xuất cho Transformers: Rise of the Beasts .

Dự án còn lại lấy cảm hứng từ Bumblebee, phim thứ sáu và là phim gần đây nhất trong loạt phim Transformers của Paramount Pictures. Joby Harold được cho là đang làm việc cho dự án này. Bumblebee đã ra mắt tại Hoa Kỳ và Canada vào tháng 12 năm 2018.

Theo: Kodoani.com