The Witch From Mercury cố gắng gây ảnh hưởng đến dư luận khi Shaddiq hành động

The Witch From Mercury Tập 8 đã bộc lộ bản chất của Shaddiq trong khi thách thức Miorine và Suletta thành lập và điều hành công ty Gundam của họ.

Kodoani.com - Phần sau chứa phần tiết lộ cho Tập 8 của Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury, "Their Choice", hiện đang phát sóng trên Crunchyroll.

Phi vụ kinh doanh dũng cảm của Miorine trong tập trước của Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury đã cứu Aerial. Tuy nhiên, đó là một công việc tốn kém đòi hỏi sự hỗ trợ và định hướng rộng rãi để thành công. Vì vậy, trong khi Miorine và Suletta thành lập một nhóm, họ phải tìm cách quản lý phản ứng dữ dội kéo dài của công chúng đối với Gundams. Trong khi đó, theo lệnh của cha nuôi, Shaddiq bắt đầu hành động.

Mặc dù Tập 8 nhẹ nhàng về các pha hành động, nhưng nhiều tình tiết đang làm phức tạp hóa cuộc sống của cả nhân vật chính và nhân vật phản diện. Với căng thẳng cao độ trên chiến trường và bây giờ là trong phòng họp, anime mang đến sự hài hước khó xử khi công ty Gundam mới thành lập cố gắng thêm một bước ngoặt tích cực vào Mobile Suits vốn đã bị phỉ báng từ lâu. Với việc các liên minh được củng cố và những người chơi bị động trước đó bắt đầu di chuyển, hành động sẽ sớm nóng trở lại.

Áp lực gia tăng khi Miorine cố gắng chiêu mộ một đội vững chắc. Delling và Tập đoàn Benerit đã làm hoen ố nhận thức của công chúng về Gundams bằng nhiều năm vu khống. Marine dựa vào sự hỗ trợ của người Trái đất một cách thông minh khi cô ấy cố gắng thành lập và vận hành công ty mới.

Người Trái đất đã chứng kiến ​​​​tác động trực tiếp của trận chiến sau khi xung đột với người Spacian sôi sục trên đất Trái đất. Mặc dù họ không muốn mời một cuộc chiến khác vào nhà của họ, nhưng cơ hội trở thành một phần của phong trào mà cuối cùng có thể cải thiện vị trí của họ khiến cơ hội này trở nên vô giá. Nhiều người Trái đất vẫn còn miễn cưỡng, nhưng những ân sủng tốt đẹp mà Suletta kiếm được đã giúp lay chuyển sự mệt mỏi.

Các thành viên của ba nhánh chính của Tập đoàn Benerit nắm giữ nhiều quyền lực ở Asticassia. Trong khi Guel và Elan lao vào cuộc chiế , Shaddiq Zenelli đã kìm hãm mọi hành động. Suletta là chất xúc tác để hai Nhà đầu tiên hành động, nhưng Miorine phải lao vào cuộc tranh cãi nảy lửa về Gundam để Shaddiq cuối cùng ra tay.

Giám đốc điều hành của Grassley Defense Systems muốn Shaddiq tận dụng vị trí của mình và thu hút sự tin tưởng của Miorine. Thật không may, mặc dù là một người con nuôi được đánh giá cao, nhưng động cơ của Shaddiq vẫn chưa rõ ràng khi anh ta cố gắng hỗ trợ nỗ lực kinh doanh của Miorine vì mục tiêu của riêng mình. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ tài chính mạnh mẽ và kỹ năng chính trị của mình, Shaddiq là một đồng minh vô giá, ngay cả khi trò chơi kết thúc của anh ta bị che mờ nhiều.

Hỗ trợ tài chính đang cản trở Marine và Suletta tiến bộ nhanh chóng trong việc nghiên cứu Gundam, cản trở thành công của họ. Tiền có sẵn để khai thác, nhưng nhận thức lâu dài của công chúng về Gundams đã làm ô uế công ty. Để xoay chuyển nhận thức có lợi cho họ, họ đã thực hiện một quảng cáo để mở rộng tầm mắt của công chúng.

Chính kịch và chiến đấu đã lấp đầy nhiệm kỳ của The Witch From Mercury cho đến khi quảng cáo được phát hành. Dự án mạo hiểm sắp tới cố gắng giành được chỗ đứng trong một quá trình sản xuất xe ngựa và hokey bất ngờ. Bóng tối sâu thẳm của chiến tranh đang hoành hành với người Trái đất, nhưng khả năng kiếm được tiền thưởng đang nằm trong tầm tay của họ. Do đó, điều cần thiết là phải vạch ra một kế hoạch cho Mobile Suits trong một thế giới không có chiến tranh để chứng minh thêm sự tồn tại của Gundams.

Ranh giới giữa người Trái đất và người Tây Ban Nha trẻ tuổi mờ đi khi dự án kinh doanh mới của Miorine là điểm thống nhất cho những người trẻ tuổi bị tước quyền công dân hoặc những người đang tìm kiếm sự thay đổi. Các liên minh dự kiến ​​sẽ tạo ra hoặc phá vỡ con đường dẫn đến thành công của công ty Miorine đi trên dây giữa hai bên của một cuộc xung đột mong manh. Có thể mất nhiều thời gian hơn một đoạn quảng cáo sến sẩm để xóa bỏ những lời vu khống chống lại Gundams trong nhiều năm , nhưng sự ủng hộ từ nhiều phe khiến nhiệm vụ bất khả thi trở nên dễ tiếp cận hơn.

Theo: Kodoani.com