Jujutsu Kaisen Chương 167 tiết lộ thông tin mới, lớn hơn trong trò chơi hủy diệt

Jujutsu Kaisen Chương 167 theo chân Fushiguro khi anh chàng học được từ một nguồn không chắc rằng có nhiều thứ đang bị đe dọa trong Trò chơi hủy diệt hơn bất kỳ ai nghĩ.

Kodoani.com - Cảnh báo: bài viết dưới đây có chứa nội dung  tiết lộ  cho Jujutsu Kaisen Chương 167.

Megumi Fushiguro và Yuji Itadori  bước vào Trò chơi Culling với suy nghĩ rằng họ đã tìm ra tất cả. Họ nghĩ rằng họ biết mục đích của nó và mục tiêu của Kenjaku, vì vậy họ nghĩ ra một kế hoạch, tập hợp các đồng minh và tấn công. Họ không biết rằng, Trò chơi Culling vốn đã phức tạp lại càng phức tạp hơn những gì họ nghĩ. Kenjaku tiếp tục chứng minh rằng luôn có nhiều thứ đối với anh ấy hơn là ánh mắt .

Kenjaku đã chứng tỏ mình là một nhà thao túng bậc thầy và dường như luôn đi trước ít nhất 20 bước. Đây là lý do tại sao không có gì ngạc nhiên khi có nhiều kế hoạch của anh ta hơn những gì anh ta tiết lộ ở cuối phần Sự cố Shibuya. Điều hấp dẫn về điều này là nó có thể ảnh hưởng như thế nào đến kế hoạch của Fushiguro và Itadori cũng như toàn bộ Trò chơi hủy diệt.

Lần xuất hiện trước của Fushiguro là ở Chương 163 khi Remi dẫn anh đến gặp đồng minh của cô, Reggie, sau khi để anh tin rằng cô đang đưa anh đến Higuruma. Fushiguro đã sẵn sàng chiến đấu khi nhận ra sự lừa dối, tuy nhiên, Reggie lại có một ý nghĩ khác. Anh ấy bị ấn tượng bởi sức mạnh của Fushiguro, được đánh giá dựa trên thức thần của mình, vì vậy anh ấy đề nghị Fushiguro đồng minh với anh ấy, điều này khiến Remi ngạc nhiên.

Reggie hỏi Megumi rằng anh ta biết bao nhiêu về Trò chơi Culling và Megumi giải thích (để lại chi tiết về Master Tengen). Theo những gì Megumi biết, đó là một nghi lễ sử dụng Năng lượng Nguyền rủa của những người chơi bên trong kết giới, với ý định vượt qua người dân Nhật Bản sang bờ bên kia để họ không còn là người bình thường nữa. Nói cách khác, biến họ thành phù thủy, linh hồn bị nguyền rủa, hoặc thứ gì đó xa hơn.

Reggie thông báo với Fushiguro rằng việc sử dụng Năng lượng bị nguyền rủa của người chơi rất có thể là một trong những kế hoạch của Kenjaku. Lý do cậu tin rằng điều này là số lượng người chơi, trình độ kỹ năng khác nhau của người chơi và các quy tắc rào cản. Về cơ bản, nếu có 1000 người chơi được phân bổ đều trong 10 thuộc địa, điều đó có nghĩa là có 100 người trong mỗi thuộc địa. Trong số 100 người chơi có một số người chơi mạnh hơn nhiều so với những người khác, chẳng hạn như Higuruma và Kashimo , người đã được giới thiệu trở lại trong Chương 158. Chỉ riêng hai người này đã tuyển chọn khoảng 60 phù thủy.

Có ít nhất một người trong mỗi kết giới với mức sức mạnh tương tự như Higuruma và Kashimo, có nghĩa là sau giai đoạn đầu, Trò chơi hủy diệt sẽ nhanh chóng đi đến bế tắc vì chỉ còn lại người mạnh nhất. Sau đó, có sự chuyển nhượng xảy ra khi người chơi vào một thuộc địa. Đây là lý do Itadori và Fushiguro bị chia cắt. Mặc dù phân tán mọi người là một trong những mục tiêu của trò chơi, nhưng mục tiêu chính của trò chơi là kích thích sự thức tỉnh sớm thứ hai ở các phù thủy thời hiện đại, một số đã thực sự chết từ đó.

Reggie suy luận một cách hợp lý rằng nếu mục đích thực sự là sử dụng Năng lượng bị nguyền rủa của người chơi, thì những trận chiến kéo dài và kéo dài giữa nhiều phù thủy sẽ là cách để đi. Giả thiết này có lý khi xem xét Higuruma và Kashimo đã giết bao nhiêu phù thủy và tốc độ ra sao. Những trận chiến kéo dài sẽ cho phép các pháp sư mới thức tỉnh trở nên mạnh mẽ hơn và phát triển các Kỹ thuật bị Nguyền rủa của họ, điều này chắc chắn sẽ làm cho Năng lượng Bị nguyền rủa của họ trở nên hữu ích hơn. Sau đó, có một thực tế là một số người chơi chết vì chỉ đơn giản là vào một thuộc địa. Không có nghĩa lý gì khi Kenjaku lại cho phép nhiều người chơi chết một cách dễ dàng như vậy nếu mục tiêu chính của hắn là tận dụng Năng lượng bị nguyền rủa.

Reggie chắc chắn rằng có điều gì đó lớn hơn trong Trò chơi Culling và Kenjaku sẽ thả một quả bom khi chỉ còn lại những phù thủy mạnh nhất, đến lúc đó Trò chơi Culling sẽ hoàn thành mục đích của nó. Suy đoán của anh chàng phần nào được xác nhận khi Kenjaku được cho thấy đang gặp một nhóm những người đàn ông có vẻ ngoài quan trọng. Điều thú vị là một trong những người đàn ông nói chuyện với Kenjaku bằng tiếng Trung và hắn đáp lại bằng sự tử tế. Điều này dường như ngụ ý rằng Kenjaku đã đến Trung Quốc và đang thực hiện các động thái ở đó. Điều tò mò hơn nữa là thực tế là hắn đã được mời.

Cuộc gặp gỡ bí ẩn này đặt ra câu hỏi về tầm ảnh hưởng của Kenjaku bên ngoài Nhật Bản. Không rõ liệu những người đàn ông mà anh ấy gặp trong chương này có biết rằng anh ấy là một phù thủy hay không, nhưng đó chắc chắn là một khả năng. Nếu đúng như vậy, có thể chính họ là những thầy phù thủy. Có lẽ một số thậm chí đã thức tỉnh Kỹ thuật bị Nguyền rủa vì cậu. Sẽ rất thú vị khi xem chúng phù hợp với kế hoạch tổng thể của anh ấy như thế nào.

Fushiguro và Itadori rất có thể sẽ có nhiều việc phải làm trong Trò chơi Culling hơn so với dự định ban đầu. Quả bom mà Kenjaku sắp thả này có thể sẽ thay đổi toàn bộ tình hình theo chiều hướng xấu hơn và tăng tiền cược cao hơn nữa. Giờ đây, thậm chí còn có nhiều câu hỏi xoay quanh động cơ bí ẩn của Kenjaku hơn trước vì dường như cậu có vô số chiêu trò. Không có gì ngạc nhiên khi người hâm mộ coi cậu là một trong những nhân vật phản diện xuất sắc nhất trong bất kỳ bộ truyện tranh Shonen Jump đang phát hành nào.

Theo: Kodoani.com