Opening anime Mobile Suit Gundam the Witch from Mercury vượt qua 100 triệu lượt xem

Series dành cho những fan yuri yêu màu tím

Kodoani.com - Tài khoản Twitter chính thức của bộ đôi âm nhạc Nhật Bản YOASOBI vừa thông báo rằng video âm nhạc cho đĩa đơn CD thứ hai của họ, "Shukufuku" (The Blessing), đã đạt mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube.

Đĩa đơn CD đã được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 9 tháng 11 năm 2022 và trở thành nhạc nền mở đầu cho mùa đầu tiên của Mobile Suit Gundam the Witch from Mercury. Bài hát được lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết "Yurikago no Hoshi" (The Star of the Cradle), được viết bởi Ichiro Okochi, tác giả sáng tác bộ truyện cho series anime.

Video âm nhạc được đạo diễn bởi Nobutaka Yoda (10GAUGE), người đã sản xuất các phần mở đầu cho Doraemon và Mr. Osomatsu, cũng như nhiều đoạn giới thiệu phim và quảng cáo khác. Trong khi đó, Yutaro Kubo, người đã biểu diễn tác phẩm của mình tại các liên hoan phim quốc tế và đã nhận được nhiều giải thưởng cũng như đề cử ở Nhật Bản và nước ngoài, đảm nhận vai trò đạo diễn hoạt hình.

Đoạn clip dài ba phút đã được công bố trên kênh YouTube chính thức của YOASOBI vào ngày 2 tháng 10 năm 2022, và chỉ sau một tháng đã thu về 10 triệu lượt xem.

Mobile Suit Gundam the Witch from Mercury là series phim truyền hình mới nhất về Gundam, được phát sóng trong hai mùa với tổng cộng 24 tập từ tháng 10 năm 2022 đến tháng 7 năm 2023.

Theo: Kodoani.com