Ca sĩ Yui Ninomiya tạm ngừng hoạt động vì vấn đề sức khỏe

Các sự kiện sắp tới của Ninomiya cũng bị hủy bỏ

Kodoani.com - Hôm nay, tài khoản Twitter chính thức của Yui Ninomiya, diễn viên và ca sĩ lồng tiếng, đã thông báo rằng cô sẽ tạm dừng hoạt động để tập trung vào việc nghỉ ngơi và phục hồi sức khỏe. Quyết định này được đưa ra do sức khỏe của cô không ổn định, và chi tiết về tình trạng sức khỏe của cô vẫn chưa được tiết lộ. Ninomiya sẽ tạm ngừng hoạt động kể từ ngày 27 tháng 2, cùng với việc ngừng hoạt động trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau.

Ninomiya nổi tiếng với vai diễn Ema Hinata trong series Aikatsu Friends! (2018-2020) và Makino Yagami trong THE IDOLM@STER CINDERELLA GIRLS (2021-2023). Năm 2020, cô ra mắt với album đầu tay "Ai toka Kanjoyu" dưới sự phát hành của Lantis, kèm theo hai đĩa đơn, một album đầy đủ và hai mini album.

Đĩa đơn thứ ba của Ninomiya, "Konse Daikakumei", là nhạc nền kết thúc cho phần 3 của Classroom of the Elite, sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 28 tháng 2. Mặc dù việc phát hành CD vẫn được duy trì, công ty thu âm Lantis đã thông báo hủy bỏ tất cả các sự kiện phát hành và buổi xuất hiện dự kiến ban đầu tại 5 địa điểm ở Tokyo và Kanagawa.

Theo: Kodoani.com