Tập 6 Blue Period: Yatora cần nhiều kinh nghiệm hơn trên con đường nghệ sĩ

Yatora Yaguchi của Blue Period đang trên đà học tập khó khăn trong thế giới nghệ thuật, nhưng việc dễ bị tổn thương hơn cũng giúp ích cho nghệ thuật của nhân vật chính.

Kodoani.com - Yatora Yaguchi đã và đang làm việc chăm chỉ để hoàn thiện bản thân hơn với tư cách là một nghệ sĩ trong Blue Period, và đến Tập 6, anh chàng chắc chắn đang cảm thấy thoải mái hơn trong lĩnh vực nghệ thuật. Thông qua lời khuyên sâu sắc từ cả giáo viên mỹ thuật ở trường trung học và giáo viên ở trường chuẩn bị, Yatora đang tìm hiểu về các yếu tố khác nhau như chất liệu và bố cục để sử dụng tốt hơn các công cụ có sẵn để tạo ra tác phẩm nghệ thuật của mình. Tuy nhiên, Yatora dường như đáp ứng một kiểu hướng dẫn khác theo cách hiệu quả hơn - thông qua tương tác xã hội .

Yatora luôn nổi tiếng trong trường, nhưng cậu ấy chưa bao giờ thực sự cởi mở và dễ bị tổn thương với các bạn cùng lứa tuổi. Giờ Yatora dành thời gian cho những người hoạt động nghệ thuật, anh ấy ngày càng cởi mở hơn khi kết bạn mới và bắt đầu phát triển các mối quan hệ.

Trong tập 6 của  Blue Period, Yatora nhận được một cuộc điện thoại bất ngờ từ một học sinh cùng trường Yotasuke. Thật ngạc nhiên vì lần nói chuyện cuối cùng của họ có cảnh Yotasuke nói với Yatora rằng cậu không thích anh ấy chút nào. Vì vậy, khi anh ấy mời Yatora đến ngôi đền để ăn mừng năm mới , Yatora đã rất ngạc nhiên nhưng cũng đi theo. Trong thời gian họ ở bên nhau, Yotasuke đã nói chính xác  lý do tại sao mình không thích Yatora, và điều này khiến Yatora thú nhận lý do tại sao anh ấy thực sự thích và tôn trọng Yotasuke - bởi vì Yotasuke là một nghệ sĩ có khả năng điên cuồng.

Sau đó trong tập phim, anh ấy dành một chút thời gian với Maki, một nghệ sĩ tài năng khác trong trường dự bị của anh ấy. Cô ấy cởi mở với anh ấy, thành thật một cách tàn nhẫn trong cách cô ấy nhìn thấy những người khác đối phó với căng thẳng khi vào các trường đại học nghệ thuật. Mặc dù thật khó chịu khi Yatora ở xung quanh một người chỉ cởi mở như vậy, nhưng anh ấy đáp lại một cách tử tế, và họ có vẻ rất hợp nhau. Sau đó, anh ấy biết về áp lực mà Maki tự đặt lên mình do sự thành công trong nghệ thuật của em gái cô ấy, và anh ấy giúp đưa tình huống vào góc nhìn bằng cách giải thích cách sử dụng mọi người như một hướng dẫn để cải thiện bản thân như một nghệ sĩ có thể thực sự hữu ích.

Mặc dù những tương tác xã hội này đang giúp Yatora trở thành một con người tốt hơn, nó cũng giúp anh chàng trở thành một nghệ sĩ tốt hơn. Bằng cách nhìn thấy ngay cả những nghệ sĩ tài năng cũng phải trải qua những cuộc đấu tranh, anh ấy có thể phân chia các vấn đề của riêng mình để giúp họ giải quyết vấn đề. Bằng cách học cách làm điều đó, Yatora có thể áp dụng kỹ thuật tương tự để tiếp xúc thường xuyên với các kỹ năng mới. Khi dành nhiều thời gian hơn cho các bạn cùng lứa tuổi của mình, Yatoracó thể hiểu các kỹ năng nhanh hơn và trở nên cởi mở hơn trong việc tìm hiểu tất cả các khía cạnh khác nhau của nghệ thuật.

Đó có thể là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, nhưng khi Yatora dành nhiều thời gian hơn cho các bạn cùng lứa tuổi của mình, cậu ấy trở nên giỏi hơn với tư cách là một nghệ sĩ. Tất nhiên, người ta biết rằng tính dễ bị tổn thương giúp tạo ra các tác phẩm nghệ thuật tốt hơn, hấp dẫn hơn, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi kỹ năng của anh ấy tăng lên khi các tương tác xã hội của anh ấy tăng lên. Có lẽ Yatora cần điều này nhiều như anh ấy cần kỹ năng kỹ thuật để tạo ra tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.

Theo: Kodoani.com