Diễn viên Tom Holland của No Way Home không còn cần phải có cơ bắp trong bộ đồ spiderman

Ngôi sao của Spider-Man: No Way Home, Tom Holland giải thích cách anh ấy lớn lên trong vai Người Nhện, về mặt thể chất và cảm xúc, qua sáu bộ phim MCU.

Kodoani.com - Ngôi sao của Spider-Man: No Way Home, Tom Holland  cho biết anh đã tham gia vào vai diễn này qua sáu bộ phim của Vũ trụ Điện ảnh Marvel kể từ năm 2016, không chỉ đạt được sự tự tin mà còn cả về số lượng lớn.

Holland 19 tuổi khi gia nhập MCU, theo khuôn mẫu được thiết lập trong câu chuyện đầu tay năm 1962 của Người Nhện trong Amazing Fantasy # 15 về một siêu anh hùng tuổi teen trông giống nhân vật phụ của đội tiêu đề hơn. Cao 5 feet 8 inch, Holland nói với GQ , anh ấy đôi khi đi giày cao gót và đôi khi sẽ "làm điều này trên thảm đỏ, nơi tôi sẽ đứng gần các nhiếp ảnh gia hơn những người phía sau tôi [để trông cao hơn]."

Tuy nhiên, với kinh nghiệm và sự tự tin ngày càng tăng, Holland cuối cùng đã học được cách không dựa vào những mánh lới quảng cáo như vậy. "Tôi không thể làm gì với chiều cao của mình. Tôi có thể tạo ra nhiều cơ bắp hơn", anh nói.

Holland đã không phát triển vóc dáng siêu anh hùng của mình khi anh làm Captain America: Civil War, lần đầu tiên anh trở thành siêu anh hùng; do đó, các nhà phục trang đã cho anh ta một bộ trang phục với cơ bắp giả. Với việc tập thể dục, ăn kiêng và luyện tập cho những lần xuất hiện tiếp theo trong Spider-Man: Homecoming,  Avengers: Infinity War,  Avengers: Endgame, Spider-Man: Far From Home và bây giờ là No Way Home, anh ấy cuối cùng đã hoàn thành trang phục của mình và giờ đã có bộ đồ cơ bắp với ít đệm hơn.

Trước khi đảm nhận vai diễn này, việc đào tạo múa ba lê của Holland khi còn là một diễn viên nhí đã giúp anh không chỉ trong các buổi biểu diễn mà còn cả đạo đức làm việc. Ở tuổi 9, anh đã thể hiện qua chương trình mở màn đêm Billy Elliot bị viêm amidan, không muốn làm người khác thất vọng - một đặc điểm mà anh vẫn mang qua tuổi trưởng thành.

"Tôi có biệt danh 'Sick Note', điều này khiến tôi thất vọng đến tận cùng, kể cả ngày hôm nay. Tôi còn quá trẻ để thực hiện chương trình đó", Holland nói. "Tôi rất kém phát triển khi còn nhỏ, và tôi sẽ bị ốm, hoặc tôi mệt mỏi, hoặc tôi sẽ bị thương, và tôi cần phải nghỉ ngơi vì bạn đang thực hiện ba buổi diễn một tuần, tập luyện mỗi ngày . Bây giờ với tư cách là một diễn viên, tôi cố gắng vượt qua mọi thứ vì tôi sẽ không trở thành Sick Note."

Thỏa thuận của Holland với Marvel kết thúc với  No Way Home, giống như các phim Người Nhện khác của anh, là sự hợp tác với Marvel Studios và Sony Pictures. Nó chứa các yếu tố từ bộ ba Spider-Man với sự tham gia của Tobey Maguire và hai bộ phim Amazing Spider-Man do Andrew Garfield thủ vai chính. Quá trình sản xuất vẫn còn nhiều băn khoăn về việc Maguire và Garfield sẽ tham gia bộ phim hay không, nhưng bộ phim được biết là sẽ có các nhân vật phản diện như Doctor Octopus , Electro, Green Goblin, Sandman, The Lizard và JK Simmons trong vai J. Jonah Jameson.

Theo: Kodoani.com