Điểm danh những câu hỏi Teasing Master Takagi-san phần 2 trước khi khi sang phần 3

Teasing Master Takagi-san Phần 2 đã chứng kiến ​​Takagi và Nishikata tiến một số bước dài trong mối quan hệ của cả hai, nhưng vẫn còn rất nhiều điều chưa nói.

Kodoani.com - Đã hai năm kể từ khi Phần 2 của Takagi kết thúc, và kể từ đó, người hâm mộ đã thở phào chờ đợi để xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Trận chiến liên tục của Takagi và Nishikata để làm xấu mặt nhau đã dẫn đến một số tiến triển lớn, nhưng vẫn còn một số bí ẩn nhất định vẫn còn lơ lửng trước mắt khán giả vào cuối mùa. Với sự ra mắt của Phần 3 sắp ra mắt, đây là một vài trong số những câu hỏi hấp dẫn nhất mà Phần 2 để lại cho người hâm mộ của anime.

Takagi Đã Thay Đổi Ngoại Hình Như Thế Nào?

Trong tập 2, Nishikata cố gắng kéo Takagi thật nhanh bằng cách thách cô phát hiện ra sự khác biệt về ngoại hình của anh chàng. Trong khi anh ta nghĩ rằng mình ta sẽ lừa dối cô bé, vì tất cả những gì Nishikata làm là cắt một chút tóc của mình, Takagi đã sử dụng các thủ đoạn đầu óc thông thường của cô để thực hiện âm mưu lừa đảo. Lật ngược lại câu chuyện, cô nói với anh rằng cô sẽ thay đổi ngoại hình một cách tinh tế vào ngày hôm sau để cậu bé đoán ra sự khác biệt.

Mặc dù nó chưa bao giờ cho thấy cô ấy đã thay đổi ngoại hình của mình như thế nào, nhưng người ta không thể không đoán được sự thay đổi đó là gì. Cô tô son bóng khiến anh phát hoảng vì đôi môi căng bóng của cô? Có phải cô ấy đã đưa vào liên hệ màu sắc để khiến anh ấy đỏ mặt khi nhìn vào mắt cô ấy? Biết được những cách ranh mãnh của Takagi, cô ấy chắc chắn sẽ đưa ra một câu trả lời sẽ kết thúc bằng chiến thắng bằng đỏ mặt, ngay cả khi Nishikata đúng.

Có Phải Sôcôla Trong Tủ Đựng Đồ Của Nishikata Từ Takagi Không?

Nishikata đã dành phần lớn thời gian của valentine để lo lắng về khả năng nhận được sôcôla từ Takagi, không biết mình sẽ phản ứng thế nào với chúng. Sau khi tìm thấy sôcôla trong tủ của mình sau giờ học, cậu bé hoảng sợ, nghĩ rằng chúng là một lời tỏ tình bí mật từ Takagi. Tuy nhiên, gạt bỏ nỗi sợ hãi của mình ngay sau khi cô xuất hiện và trực tiếp đưa cho anh một số sôcôla tình bạn. Tất nhiên, điều này vẫn để lại câu hỏi là ai thực sự đã để sôcôla trong tủ đựng đồ.

Mặc dù Nishikata phủ nhận tình trạng khó hiểu, nhưng các dấu hiệu vẫn hướng về Takagi, như trước đây cô ấy đã nói với một người bạn cùng lớp rằng cô ấy đã giao hàng cho cô ấy vào sáng hôm đó theo một cách lén lút. Nếu đúng như vậy, điều đó có nghĩa là cô đã chuẩn bị sôcôla mồi nhử để tặng cậu sau đó. Mặc dù đó sẽ là một hành động ấn tượng, nhưng sự bối rối của khi đưa chúng trực tiếp cho Nishikata có thể có nghĩa là cô ấy không còn lạnh lùng như khi xuất hiện .

Cậu Chuyện Chuyển Tiếp Tới Một Takagi Lớn Tuổi Hơn Có Nghĩa Là Gì?

Khi cả lớp của Takagi và Nishikata đi cắm trại, Nishikata đã cố gắng làm Takagi xấu hổ bằng cách đưa tay ra sau lưng đáng sợ của cô ấy trong bức ảnh của lớp. Như mọi khi, Takagi ngăn chặn âm mưu của anh chàng, làm một khuôn mặt hài hước và khiến cậu cười khi máy quay tắt. Bên cạnh sự dễ thương của chính khoảnh khắc đó, người xem còn có một cái nhìn tò mò về tương lai, khi cảnh chuyển sang một người phụ nữ tóc nâu đang nhìn chằm chằm vào bức tranh. Dựa trên đặc điểm khuôn mặt và bối cảnh, có thể dễ dàng đoán được người này là Takagi lớn tuổi. Mặc dù vậy, sự xuất hiện của cô ấy dường như chỉ ra một điều gì đó sẽ xảy ra trong tương lai. Chính xác thì tại sao Takagi trong tương lai lại hồi tưởng về bức ảnh cụ thể này của cô ấy và mối tình đầu của cô ấy? Những năm sau đó có gì cho họ?

Liệu Nishikata Và Takagi Có Bao Giờ Thừa Nhận Tình Cảm Của Họ Dành Cho Nhau?

Phần 2 đã khép lại với một số lần đầu tiên quan trọng. Mặc dù không thừa nhận, Nishikata và Takagi đã hẹn hò đầu tiên ở lễ hội mùa hè. Cũng có sự chuyển động trong mối quan hệ thể xác của họ, vì đây là lần đầu tiên họ cố tình nắm tay nhau. Trong tập cuối, toàn bộ tràn ngập những đoạn cảnh nhấn mạnh sự thật rằng giữa cặp đôi có những cảm xúc lãng mạn lẫn nhau. Tuy nhiên, vẫn chưa có dấu hiệu rõ ràng rằng Nishikata hay Takagi sẽ sớm thổ lộ tình cảm của mình với đối phương. Tuy nhiên, xem xét động lực phía trước của các sự kiện, có lẽ một trong số chúng cuối cùng sẽ xuất hiện trong Phần 3 sắp tới.

Khi Nào / Ở Đâu Sẽ Có Phần 3?

Với tất cả những câu hỏi vẫn còn tồn đọng từ Phần 2, có thể hiểu được tại sao người hâm mộ lại háo hức cho Phần 3 bắt đầu. Phần 3 đã được công bố vào tháng 1 năm 2022, nhưng không có ngày chính thức nào được phát hành vào thời điểm này. Hơn nữa, thực tế là Crunchyroll, Funimation và Netflix đều có các phần khác nhau của loạt anime khiến người ta không rõ dịch vụ nào sẽ công chiếu. Tuy nhiên, với nhu cầu trên các nền tảng cho loạt phim, có vẻ như phần tiếp theo sẽ lên sóng nhanh chóng.

Theo: Kodoani.com