Bài hát của của HoneyWorks '' Heroine Tarumono' sẽ có chuyển thể TV Anime vào tháng 4 tới

Câu chuyện về quản lý tập sự của thần tượng trung học LIP × LIP

Bài hát "Heroine Tarumono!" bởi Vocaloid HoneyWorks đang chuyển thể cho một anime truyền hình sẽ ra mắt vào tháng 4 tới. Câu chuyện về Heroine Tarumono! Kiraware Heroine to Naisho no O-Shigoto (To Become a Good Heroine! The Unpopular Girl and the Secret Job) theo chân Hiyori Suzumi, một nữ sinh trung học trở thành người quản lý đào tạo cho đơn vị thần tượng trung học LIP × LIP.

Hiyori rời quê nhà để theo đuổi đam mê điền kinh của mình bằng cách đăng ký vào trường trung học Sakuragaoka, Tokyo. Tìm kiếm một công việc bán thời gian ở Tokyo, cuối cùng cô ấy đã trở thành người quản lý tập sự cho các bạn cùng lớp của mình (và các thành viên LIP × LIP) Yūjirō Someya và Aizō Shibasaki. Câu chuyện xoay quanh tuổi trưởng thành của Hiyori (khi cô ấy kết hợp giữa trường học, cuộc sống ngoại khóa và quản lý) và LIP × LIP (khi họ tỏa sáng trên sân khấu).

Dàn diễn viên bao gồm:

Inori Minase lồng tiếng Hiyori Suzumi

Kouki Uchiyama lồng tiếng Yūjirō Someya (LIP × LIP)

Nobunaga Shimazaki lồng tiếng Aizō Shibasaki (LIP × LIP)

Ayane Sakura lồng tiếng Juri Hattori

Saori Hayami lồng tiếng Chizuru Nakamura

Noriko Hashimoto là đạo diễn anime tại Lay-duce , và Yoshimi Narita (I ★ CHU: Halfway Through The Idol) sẽ giám sát và viết kịch bản cho series. Kaori Ishii (O Maidens in Your Savage Season) đang thiết kế các nhân vật và đảm nhiệm vai trò giám đốc hoạt hình.

Ryōsuke Obokata là đạo diễn nghệ thuật, và Tomoko Yamazaki là nghệ sĩ chính về màu sắc. Yomogiko Murano là giám đốc tổng hợp hình ảnh và Gō Sadamatsu là biên tập. Yukio Nagasaki đang chỉ đạo âm thanh. Moe Hyūga (LIP × LIP FILM × LIVE: Kono Sekai no Tanoshimikata, O Maidens in Your Savage Season, Steins; Gate 0) sáng tác nhạc. Noritomo Yonai là nhà sản xuất phim hoạt hình, và Shunsuke Saito đang lên kế hoạch và sản xuất dự án.

HoneyWorks cũng chuey63n thể cho các dự án anime I ’m Always Liked You, The Moment You Fall in Love, Our love has always been 10 centimeters apart., và LIP × LIP FILM × LIVE: Kono Sekai no Tanoshimikata.