Ayumi Ayano, Yūki Shin Tham gia dàn diễn viên của Anime Edens Zero

Ayano đóng vai Labilia, Shin đóng vai Jinn trong anime

Các tài khoản Twitter chính thức của anime truyền hình được chuyển thể từ manga của Hiro Mashima, Edens Zero, manga tiết lộ hai diễn viên nhiều hơn cho anime hôm thứ Ba. Các nhân vật sẽ xuất hiện trong tập thứ tám vào thứ bảy.

Ayumi Ayano lồng tiếng Labilia Christy, một B-Cuber siêu nổi tiếng tự xưng.

Yūki Shin lồng tiếng Jinn, thành viên của nhóm lính đánh thuê Rogue Out.

Anime được công chiếu trên NTV và các kênh khác vào ngày 10 tháng 4 lúc 24:55. Tại Nhật Bản, anime được phát trực tuyến lần đầu trên Netflix và Hulu vào ngày 10 tháng 4 và cũng đang phát trực tuyến trên các dịch vụ khác ở Nhật Bản. anime sẽ phát trực tuyến trên Netflix bên ngoài Nhật Bản vào mùa thu này.

Shinji Ishihara ( Fairy Tail , Log Horizon ) là đạo diễn chính của anime tại JC Staff , và Yuushi Suzuki (đạo diễn của Fairy Tail season 3) là đạo diễn cho anime. Mitsutaka Hirota ( Zoids Wild , Rent-A-Girlfriend ) đang giám sát và viết kịch bản cho loạt phim, và Yurika Sako (Food Wars! The Third Plate) đang thiết kế các nhân vật cho phim hoạt hình.

Kodansha Comics xuất bản manga bằng tiếng Anh cả bản in và kỹ thuật số. Công ty mô tả câu chuyện:

Tại Vương quốc Granbell, một công viên giải trí bị bỏ hoang, Shiki đã sống cả đời giữa những cỗ máy. Nhưng một ngày nọ, Rebecca và cô bạn mèo Happy xuất hiện ở cổng trước của công viên. Những người mới đến này ít ai biết rằng đây là lần đầu tiên con người tiếp xúc với Granbell sau một trăm năm! Khi Shiki tình cờ kết bạn với những người bạn mới, những người hàng xóm cũ của anh ấy khuấy động cơ hội cho một cuộc nổi loạn của người máy… Và khi quê hương cũ của anh ấy trở nên quá nguy hiểm, Shiki phải cùng với Rebecca và Happy trên con tàu vũ trụ của họ và trốn thoát vào vũ trụ vô biên.

Mashima ( Fairy Tail , Rave Master ) đã ra mắt manga trên Tạp chí Weekly Shōnen vào tháng 6 năm 2018.

Bộ truyện cũng truyền cảm hứng cho một game nhập vai hành động 3D dành cho hệ máy console và game nhập vai từ trên xuống dành cho thiết bị di động. Konami đang phát triển các trò chơi.