Đã xảy ra bạo động tại Walmart khi mọi người đổ xô đi mua thẻ Pokemo

Việc tiếp tục thiếu thẻ Pokémon, được thúc đẩy bởi đại dịch, các bộ phát sóng Twitch và các bộ mở rộng, đã dẫn đến tình trạng hỗn loạn tại một cửa hàng Walmart ở Pennsylvania. Vào thời điểm cửa hàng mở cửa, mọi người bắt đầu chạy đến khu vực cửa hàng bán thẻ giao dịch, dẫn đến tình trạng hỗn loạn và một cảnh tượng đáng buồn.

Trong một video do người dùng Instagram tcg_grassi ghi lại và được chia sẻ bởi bigcards30 bởi Twiter, có thể thấy khoảng hơn chục người lao qua lối vào của một cửa hàng Walmart vào thời điểm cửa được mở lúc 7 giờ sáng. Họ ở đó để mua các thẻ Pokemon mới được lên kệ.

Chủ nhân của bài viết nói với một tạp chí: “sự đổ xô điên cuồng của mọi người không phải là cách mà những thứ này đi xuống bình thường. Họ đổ lỗi cho một số người đã bắt đầu chạy quá vội vàng, dẫn đến nhiều người chạy hơn và cuối cùng là cuộc hỗn loạn như trong video”.

“ Tôi đã từng xếp hàng tại các cửa hàng khác với họ và họ đều rất tôn trọng trong quá khứ. Thật điên rồ, ”tcg_grassi nói.

Tình trạng đánh bài chơi Pokémon đang diễn ra dẫn đến những lá bài đơn lẻ được bán với giá hàng trăm nghìn đô la . Nó cũng dẫn đến tình trạng thiếu thẻ Pokemon vì Công ty Pokemon không thể in thẻ đủ nhanh để đáp ứng nhu cầu. Đầu tháng này, để đối phó với đám đông ngày càng tăng, xô đẩy và lừa đảo, cửa hàng Target đã ngừng bán thẻ Pokemon tại cửa hàng .