Tiểu thuyết nam biến nữ Reborn to Master the Blade sẽ có anime chuyển thể

Câu chuyện bẻ cong giới tính của Hayaken đã chuyển thể cho mini anime với sự tham gia của Akari Kitō , Ai Kakuma

Kodoani.com - Tài khoản Twitter chính thức của nhà xuất bản HJ Bunko của Hobby Japan đã thông báo vào hôm thứ Hai rằng Reborn to Master the Blade: From Hero-King to Extraordinary Squire: From Hero-King to Extra Extra Squire (Eiyū-Ō, Bu o Kiwameru Tame Tensei-Su: Soshite, Sekai Saikyō no Minarai Kishi) sẽ có chuyển thể thành anime.

Mời quý độc giả sang web kodoani.com để xem thêm tin anime

J-Novel Club đã cấp phép cho bộ light novel và nó mô tả bộ truyện:

Điều ước cuối cùng của Hero-King Inglis là được sống lại như một chiến binh. Mặc dù khi tỉnh dậy, anh chàng nhận ra mình đã được tái sinh thành một cô gái trong một gia đình quý tộc! Ngay cả khi bị từ chối khỏi danh hiệu hiệp sĩ, cô ấy vẫn trở thành hộ vệ phi thường nhất từng có.

Hayaken đã bắt đầu đăng nhiều kỳ câu chuyện tiểu thuyết gốc trên trang web Shōsetsu ni Narō (Let's Be Novelists) vào tháng 3 năm 2019 và nhà xuất bản HJ Bunko của Hobby Japan sẽ xuất bản tập in thứ sáu với hình ảnh minh họa của Nagu vào ngày 1 tháng 12. J-Novel Club đã xuất bản tập đầu tiên bằng tiếng Anh vào ngày 1 tháng 10.

Bộ light novel chuyển thet3 hai bộ anime ngắn vào tháng 11 năm ngoái, nhưng thông báo hôm thứ Hai phân biệt anime chuyển thể mới với mini anime. Trong mini anime, Akari Kitō lồng tiếng cho Inglis, và Ai Kakuma lồng tiếng cho người bạn thân thời thơ ấu Rafinia (còn được gọi là "Rani").

Theo: Kodoani.com