Bản chiếu rạp anime Yurucamp hé lộ ngày công chiếu vào đầu mùa hè năm 2022, hình ảnh giới thiệu mới

5 cô bé nhân nhân vật chính, giờ đã lớn hơn một chút, ngắm nhìn núi Phú Sĩ ở phía xa

Website cho anime chuyển thể từ manga của  Afro là Yurucamp (Yurukyan △, Laid-Back Camp Δ) đã công bố khởi chiếu đầu mùa hè năm 2022 và hình ảnh mới cho Eiga Yurukyan △ (Laid-Back Camp Movie) sắp tới vào thứ Bảy. Hình ảnh cho thấy cô gái - tất cả đều lớn hơn một chút - đang đứng trước một cánh đồng rộng lớn. Ở phía xa giữa những ngọn núi khác thấp thoáng ngọn núi Phú Sĩ mang tính biểu tượng của Nhật Bản.

Afro nói rằng các nhân viên đã kiểm tra lại với tác giả manga ở gần như mọi bước của quá trình sản xuất từ ​​bản thảo kịch bản và thiết kế sớm nhất. Tác giả lưu ý rằng các nhân vật lớn hơn một chút cũng như mong đợi cá nhân khi nhìn thấy những gì ngay cả Afro cũng chưa thấy. Đạo diễn Yoshiaki Kyougoku cảm ơn sự ủng hộ của người hâm mộ đã làm nên bộ phim này, và nói đùa về việc một lần nữa đi thám thính địa điểm và ăn những món ăn ngon của trại khi làm anime.

Năm diễn viên chính của anime truyền hình đang đóng lại vai trò của họ, và các nhân viên trở lại từ anime truyền hình bao gồm:

  • Đạo diễn: Yoshiaki Kyougoku
  • Kịch bản: Jin Tanaka , Mutsumi Ito
  • Thiết kế nhân vật: Mutsumi Sasaki
  • Sản xuất: Phòng Kế hoạch Nội dung DeNA
  • Sản xuất hoạt hình: C-Station
  • Shochiku đang phân phối bộ phim.

Anime đầu tiên được công chiếu vào tháng 1 năm 2018 và Crunchyroll đã phát trực tuyến bộ phim dài 12 tập khi nó được phát sóng. Các bản spin off anime ROOM CAMP (Heya Camp) chiếu vào tháng giêng năm 2020. Mùa thứ 2 anime chiếu vào ngày 7 và kết thúc vào ngày 01 tháng 4.

The Eiga Yurukyan△ (Laid-Back Camp Movie) sẽ khởi chiếu trong năm 2022. Dàn diễn viên và nhân viên công bố bộ phim trong một sự kiện tháng 10 năm 2018.

Anime phỏng theo "manga ngoài trời chậm rãi" của Afro kể về cô gái trẻ. Rin thích đi cắm trại một mình dọc theo những hồ nước có tầm nhìn tuyệt đẹp ra núi phú sĩ. Nadeshiko thích tự mình đi xe đạp đến những nơi mà cô có thể nhìn thấy núi phú sĩ. Sau khi họ gặp nhau, Rin và Nadeshiko đi cắm trại, ăn mì ramen cùng nhau và thưởng thức phong cảnh.

Afro ra mắt manga với NXb Houbunsha,  tạp chí Manga Time Kirara Forward trong năm 2015. Yen Press đã bắt đầu phát hành bộ truyện tranh bằng tiếng Anh tháng 3 năm 2018.