Trailer anime hài về cô bé sợ ma nhưng thấy ma- Mieruko-chan có phụ đề tiếng Anh ra mắt dàn diễn viên, bài hát mở đầu, ngày ra mắt vào tháng 10

Sora Amamiya, Kaede Hondo, Ayane Sakura đảm nhiệm lồng tiếng

Kadokawa ra mắt đầu tiên đầy đủ tiếng Anh phụ đề video quảng cáo và hé lộ cho anime chuyển thể từ manga hài kinh dị Tomoki Izumi là Mieruko-chan vào thứ Sáu. Video công bố dàn diễn viên lồng tiếng chính của anime, các nhân viên bổ sung và buổi ra mắt vào tháng 10, đồng thời nó cũng tiết lộ và xem trước bài hát chủ đề mở đầu của anime.

Các thành viên của dàn diễn viên là:

Sora Amamiya lồng tiếng Miko Yotsuya

Kaede Hondo lồng tiếng Hana Yurikawa, bạn thân của Miko

Ayane Sakura lồng tiếng Yulia Nikaidō, bạn cùng lớp của Miko và Hana

Amamiya hát bài hát chủ đề mở đầu "Mienai Kara ne !?"

Takahiro Majima (Interspecies Reviewers) và Shintaro Matsushima lần lượt là trợ lý đạo diễn và trợ lý chỉ đạo. Kana Utatane (RE-MAIN) đang soạn nhạc. Các nhân viên mới được công bố khác bao gồm:

Thiết kế nhân vật phụ: Kyoko Kametani. Futoshi Chikkyo, Tin

Monster Designs: Makoto Uno (High School DxD Hero, Interspecies Reviewers), Yasuhiro Moriki, Futoshi Chikkyo, Katsuzo Hirata, Hiroya Iijima, Hiroyasu Oda (studio Mogana)

Thiết kế đề xuất: Yukinori Umetsu

Thiết kế trang phục: Yuka Takashina

Giám đốc hoạt hình: Masahide Yanagisawa, Hideki Hashimoto, Katsuzo Hirata, Kyoko Kametani, Yuka Takashina

Biên tập viên: Ayako Tan

Nghệ sĩ Color Key: Ritsuko Utagawa

Thiết kế nghệ thuật: Midori Iwasawa (Kusanagi), Shin Watanabe (EKACHI EPILKA)

Giám đốc nghệ thuật: Ayano Okamoto

Khái niệm tổng hợp: Junpei Takatsu

Đạo diễn hình ảnh: Hyo Mok Yang

Sản xuất âm nhạc: Kadokawa

Đạo diễn âm thanh: Fumiyuki Go

Hiệu ứng âm thanh: Maki Takuma

Sản xuất âm thanh: Magic Capsule

Anime sẽ ra mắt vào tháng 10 trên Tokyo MX, BS NTV, AT-X và các kênh khác. Kênh YouTube của Kadokawa sẽ tổ chức một chương trình đặc biệt với dàn diễn viên vào ngày 28 tháng 7.

Yen Press xuất bản manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Một ngày nọ, Miko chan đột nhiên bắt đầu nhìn thấy những sinh vật kỳ dị mà những người khác không thể. Phản ứng của cô ấy là không chạy, không phải đối mặt với chúng, mà là làm mọi cách để hoàn toàn phớt lờ chúng! Liệu cô có thể giữ một khuôn mặt lạnh lùng và tiếp tục cuộc sống hàng ngày của mình trong khi bị bao vây bởi những con quái vật kinh hoàng?

Yuki Ogawa (FLCL Progressive, Miru Tights, Interspecies Reviewers) sẽ đạo diễn anime tại Passione. Kenta Ihara (Saga of Tanya the Evil, Cautious Hero, Shachibato! President, It's Time for Battle!) Sẽ giám sát và viết kịch bản cho anime. Chikashi Kadekaru (Juni Taisen: Zodiac War , For Whom the Alchemist Exists) sẽ thiết kế các nhân vật, đồng thời cũng là đạo diễn hoạt hình chính. Makoto Uno (High School DxD Hero, Interspecies Reviewers) đảm nhiệm thiết kế quái vật.

Izumi đã ra mắt manga trên trang web ComicWalker của Kadokawa vào tháng 11 năm 2018, và Kadokawa đã xuất bản tập thứ năm của manga vào ngày 22 tháng 3. Yen Press đã xuất bản tập thứ hai của manga vào ngày 23 tháng 2.