Phần 4 của Anime Aggretsuko của Netflix ra mắt vào tháng 12

Hình ảnh mới cũng được tiết lộ

PhBuổi phát trực tiếp "Tudum: A Netflix Global Fan Event" vào thứ Bảy đã tiết lộ rằng mùa thứ tư của anime Aggretsuko sẽ ra mắt vào tháng Mười Hai. Sự kiện cũng đã tiết lộ một hình ảnh mới cho anime.

Rareko sẽ trở lại đạo diễn anime tại Fanworks, và dàn diễn viên của anime cũng sẽ quay trở lại.

Retsuko là một chú gấu trúc đỏ 25 tuổi làm việc trong bộ phận kế toán của công ty mơ ước của cô. Nhưng hóa ra cô ấy bị cấp trên và đồng nghiệp buộc phải tiếp tục thực hiện những nhiệm vụ ngày càng bất khả thi. Cô ấy không nói lại với họ, nhưng cô ấy vẫn phải xả hơi, vì vậy cô ấy đã đi đến quán karaoke một mình và hát death metal.

Anime đầu tiên của nhân vật này (trước anime Netflix ) được công chiếu vào tháng 4 năm 2016 trong chương trình Ō-sama no Brunch TBS vào sáng thứ Bảy và phát sóng các tập mới dài một phút hàng tuần cho đến tháng 3 năm 2018.

Phần Netflix đầu tiên gồm 10 tập được công chiếu trên toàn thế giới vào tháng 4 năm 2018. Rareko , đạo diễn của anime Agression Retsuko trước đó và Yawaraka Sensha , một lần nữa chỉ đạo mùa Netflix đầu tiên tại Fanworks, đồng thời viết kịch bản.

Anime đã có một Giáng sinh tập mà chiếu trong tháng 12 năm 2018, và sau đó là mùa thứ 2 vào tháng Sáu năm 2019. Mùa thứ 3 khởi chiếu trên Netflix trong tháng 8 năm 2020.