My Hero Academia Anime sẽ có phần 6

Anime mới bao gồm phần "Paranormal Liberation War" của manga gốc

Tập thứ 25 và là tập cuối cùng của mùa thứ năm của anime My Hero Academia (đã có 113 tập) đã thông báo vào thứ Bảy rằng anime sẽ có mùa thứ sáu. Phần mới sẽ phỏng theo phần "Cuộc chiến giải phóng huyền bí " trong bộ truyện tranh gốc của Kōhei Horikoshi, kể về cuộc chiến tổng lực giữa anh hùng và nhân vật phản diện.

Phần thứ năm được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 27 tháng 3 và bao gồm các vòng "Đào tạo chung", "Thực tập tại Cơ quan của Endeavour," và "Học viện phản diện" của manga. Funimation và Crunchyroll đều đang phát trực tuyến anime với phụ đề tiếng Anh. Funimation đang phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh của mùa. Phần này bắt đầu được phát sóng trên chương trình Toonami của Adult Swim vào ngày 8 tháng 5.

Phần đầu tiên gồm 13 tập của anime được công chiếu vào tháng 4 năm 2016. Phần thứ hai gồm 25 tập được công chiếu vào tháng 4 năm 2017, và phần thứ ba được công chiếu vào tháng 4 năm 2018 và kéo dài 25 tập. Phần thứ tư được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2019 và được phát sóng trong 25 tập. Một video anime gốc gồm hai tập cho nhượng quyền thương mại được phát trực tuyến tại Nhật Bản vào tháng 8 năm 2020 và Funimation và Crunchyroll đã phát trực tiếp các tập.

My Hero Academia: Two Heroes khởi chiếu ở Nhật Bản vào tháng năm 2018. Bộ phim thứ hai, My Hero Academia: Heroes Rising, khởi chiếu vào tháng năm 2019. Phần phim thứ 3 chiếu rạp có tựa đề My Hero Academia THE MOVIE: World Heroes công chiếu trên Ngày 6 tháng 8. Funimation sẽ chiếu bộ phim ở Bắc Mỹ vào tháng 10, và cũng sẽ chiếu bộ phim thông qua các chi nhánh của mình ở các quốc gia khác ở Châu Âu, Châu Đại Dương và Châu Mỹ Latinh.