Studio Colorido tiết lộ anime Drifting Home ra mắt trên Netflix vào năm 2022

Anime giả tưởng mùa hè dự kiến là quả bom tấn trong mùa hè

Buổi phát trực tiếp "Tudum: A Netflix Global Fan Event" vào thứ Bảy đã tiết lộ rằng Studio Colorido (A Whisker Away, Penguin Highway) đang sản xuất một anime dài tập mới có tựa đề Ame o Tsugeru Hyōryū Danchi (Drifting Home). Anime sẽ phát sóng trên Netflix vào năm 2022 trên toàn thế giới, và cũng sẽ chiếu tại các rạp ở Nhật Bản. Anime sẽ là bộ phim dài thứ ba của Studio Colorido.

Hiroyasu Ishida (Penguin Highway, Fumiko's Confession) sẽ đạo diễn anime, và anh ấy cũng đang viết kịch bản cùng với Hayashi Mori (Cells at Work! Code Black, Layton Mystery Tanteisha: Katori no Nazotoki File) và Minaka Sakamoto (Babylon). Akihiro Nagae (Fastening Days) sẽ thiết kế nhân vật, và Fumi Katō (đạo diễn hoạt hình Penguin Highway) là trợ lý thiết kế nhân vật. Umitarō Abe (Penguin Highway) đang soạn nhạc. Twin Engine phụ trách kế hoạch.

Anime "phiêu lưu giả tưởng khi mùa hè kết thúc" xoay quanh Kōsuke và người bạn thời thơ ấu của anh ấy Natsume. Cả hai mới vào lớp sáu, và đang bước vào giai đoạn khó xử trong tình bạn của họ và bắt đầu tránh mặt nhau. Một ngày trong kỳ nghỉ hè, họ đến thăm một tòa nhà chung cư sắp bị phá bỏ, nơi hai người họ từng sống. Đột nhiên, Kōsuke, Natsume và bạn bè của họ bị cuốn vào một hiện tượng kỳ lạ, và cả tòa nhà được bao quanh bởi đại dương. Nhóm bạn phải cố gắng tìm đường về nhà từ tòa nhà bị trôi.