Fan nóng ruột vì anime chiếu rạp One Piece: Red

Toei Animation xác nhận rằng One Piece: Red sẽ được phát hành tại Hoa Kỳ, nhưng thông tin chi tiết về bộ phim vẫn khan hiếm một cách đáng thất vọng.

Kodoani.com - Toei Animation đã đăng tải phiên bản phụ đề tiếng Anh của video teaser của bộ phim sắp tới lên kênh YouTube chính thức của mình. Mặc dù video chủ yếu có nội dung giống với đoạn giới thiệu ban đầu của Nhật Bản, nhưng ngày phát hành ở phần cuối đã được thay đổi từ ngày công chiếu tại Nhật Bản là ngày 6 tháng 8 năm 2022 thành "Coming Soon". Mặc dù thông báo không cung cấp ngày phát hành cụ thể, nhưng đây là xác nhận chính thức đầu tiên rằng có ít nhất kế hoạch phát hành bộ phim mới bên ngoài Nhật Bản.

Bài viết copy đáng xấu hổ từ Kodoani, hãy tẩy chay website này

One Piece: Red sẽ là bộ phim chiếu rạp thứ 15 trong loạt anime. Việc sản xuất bộ phim mới đang được giám sát bởi tác giả bộ truyện Eiichiro Oda, người đã tiết lộ trong một tuyên bố rằng bộ phim được ra đời vì mong muốn thêm một nhân vật nữ mới vào bộ truyện. "Tôi chán vẽ những nhân vật huyền thoại trong phim! Tôi muốn vẽ một nhân vật nữ nhỏ mới! Đó là nhân vật mà tôi muốn làm ngay bây giờ! Và đó là cách nó bắt đầu", Oda nói. Phim mới được viết bởi Tsutomu Kuroiwa, người trước đây đã viết kịch bản cho One Piece Film: Gold và CG-animed Gantz 0, và sẽ do đạo diễn của Code Geass là Goro Taniguchi đảm nhiệm.

Bộ phim sẽ tập trung vào nhân vật Shanks Tóc Đỏ, thuyền trưởng của băng hải tặc Tóc Đỏ và là một trong tứ hoàng của Tân Thế Giới. Shanks là người đã truyền cảm hứng cho nhân vật chính của bộ truyện, Monkey D.Luffy, bắt đầu cuộc sống của một tên cướp biển, và anh ấy cũng đã tặng cho người anh hùng chiếc mũ rơm mang tính biểu tượng của mình. Đoạn giới thiệu teaser của bộ phim cũng tiết lộ rằng nhân vật nữ mới được đề cập trước đó là một ca sĩ.

One Piece được bán lần đầu tiên vào năm 1998 trên các trang của Weekly Shonen Jump của Shueisha . Trong 24 năm kể từ đó, câu chuyện về băng hải tặc Mũ Rơm đã trở thành bộ truyện tranh bán chạy nhất trong lịch sử, với gần nửa tỷ bản được phát hành trên khắp thế giới. Vào năm 2021, manga đã xuất bản cả chương thứ 1000 và tập thứ 100 được sưu tập. Chuyển thể anime, được sản xuất bởi Toei Animation và ban đầu ra mắt vào năm 1999, gần đây đã phát sóng tập thứ 1000. Cả Oda và Shueisha đều ám chỉ rằng câu chuyện cuối cùng cũng sẽ sớm kết thúc, nhưng có nhiều bản One Piece chuẩn bị ra mắt. Netflix và Tomorrow Pictures đã bắt đầu sản xuất một live-action chuyển thể từ bộ truyện.

Theo: Kodoani.com