Điểm danh anime 2021: Top Anime giả tưởng hay nhất năm 2021

Đối với bất kỳ người hâm mộ anime, các anime thể loại giả tưởng lun đứng top những thể loại người xem lun theo dõi.

Kodoani.com - Chỉ trong năm nay, nhiều bộ anime mới và các mùa anime đã có trước đó đã được phát hành trong năm nay. Dưới đây là một số bộ anime đáng xem đối với những người hâm mộ anime cuồng nhiệt đang tìm kiếm thứ gì đó để xem.

Bài viết ăn cắp từ Kodoani, ăn cắp quen tay

How A Realist Hero Rebuilt The Kingdom - Công Cuộc Tái Thiết Vương Quốc Của Anh Hùng Chủ Nghĩa Hiện Thực

How a Realist Hero Rebuilt the Kingdom lấy thể loại isekai theo một hướng khá phổ biến. Nhân vật chính, một công chức đầy tham vọng tên là Kazuya Souma, được đưa đến một thế giới khác. Anh chàng được mong đợi sẽ chiến đấu như một anh hùng chống lại lực lượng của Chúa quỷ.

Tuy nhiên, Souma thay vào đó tập trung vào việc củng cố đất nước của Vương quốc Elfrieden về mặt kinh tế để họ không phải tham chiến. Anh ta thậm chí còn có ý tưởng bán bộ giáp anh hùng mà anh ta sẽ sử dụng trong các trận chiến để kiếm tiền nhanh chóng. Cách tiếp cận trí tuệ để khám phá một thế giới fantasy này có thể không mang tính chất hành động như các tác phẩm cùng thời, nhưng nó vẫn hấp dẫn và mới mẻ.

The World Ends With You The Animation

Dựa trên game nổi tiếng cùng tên của Square Enix, loạt anime này nói về Neku Sakuraba, một cậu bé đã chết và trở thành một phần của game Reaper in the Underground. Ai thắng sẽ được hồi sinh, nhưng ai thua sẽ bị xóa khỏi sự tồn tại. Bộ truyện có thiết kế nhân vật thú vị, nhạc nền tuyệt vời và nhịp độ chóng mặt.

Điều thực sự thú vị về bộ anime này là cách mọi người đã được giới thiệu về nó. Bất kỳ game thủ nào đã chơi Kingdom Hearts: Dream Drop Distance đều có thể nhận ra các nhân vật trong bộ truyện là những nhân vật trong dàn diễn viên của trò chơi. Họ là những nhân vật xuất hiện trong trò chơi đó, những người dường như không đến từ Kingdom Hearts, Disney hay Final Fantasy mà thay vào đó là một thứ hoàn toàn khác. Hóa ra, những nhân vật này đều đến từ The World Ends with You . Mọi người có thể chơi game để hiểu toàn bộ câu chuyện hoặc xem anime được phát hành trong năm nay.

Demon Slayer Kimetsu No Yaiba

Nhiều người hâm mộ anime đã quen thuộc với Demon Slayer, nhưng nếu không, thì cốt truyện nằm ở tên. Tanjiro Kamado đang trong một cuộc hành trình đầy cảm xúc, đẫm nước mắt, đầy cảm xúc để truy tìm con quỷ đã giết gia đình mình và hy vọng tìm cách biến em gái Nezuko trở lại thành người.

Có những yếu tố của manga là tiêu chuẩn trong số các anime của Shōnen Jump, nhưng cách trình bày của anime là một hiện tượng. Anime có hoạt hình xuất sắc và nhạc nền xúc động đã nâng anime lên một tầm cao mới, khiến nó trở thành một bộ phim không thể bỏ qua đối với bất kỳ người hâm mộ anime nào.

Anime gần đây đã bắt đầu mùa thứ hai, có sẵn trên Hulu. Một số tập đầu tiên của phần chủ yếu được sử dụng để tóm tắt các sự kiện của bộ phim Chuyến tàu Mugen được phát hành trong năm ngoái. Tuy nhiên, phần đó sắp kết thúc, và Tanjiro cùng những người bạn của anh ấy từ Demon Slayer Corp. đang chuẩn bị sẵn sàng cho Phần giải trí.

Case Study of Vanitas

Case Study of Vanitas là câu chuyện về ma cà rồng. Lấy bối cảnh ở Paris thế kỷ 19 thay thế, anime xoay quanh ma cà rồng Noé và bác sĩ nhân loại Vanitas. Sau này sử dụng một cuốn ma cà rồng bí ẩn để chữa lành cho những ma cà rồng ốm yếu, tuy nhiên cuốn sách được cho là nhằm mang lại sự hủy diệt của tất cả các ma cà rồng. Bên cạnh việc khám phá bí ẩn đằng sau cuốn ma đạo thư, bản thân bộ truyện còn là một bộ phim thú vị: các nhân vật hấp dẫn, truyền thuyết sâu sắc, nghệ thuật và hoạt hình lộng lẫy, âm nhạc hấp dẫn. Thậm chí có những yếu tố lãng mạn và hài hước có thể trở nên ngọt ngào và thú vị. Toàn bộ loạt anime này đều có phong cách độc đáo và có một chút gì đó dành cho tất cả mọi người.

Theo: Kodoani.com