Tokyo Revengers: Cách bắt đầu với Anime & Manga

Với Tokyo Revengers là một thành công đột phá của năm 2021, đây là cách bắt đầu với bộ truyện, cả bộ manga và bộ anime.

Năm nay, thật khó để gọi ngôi sao đột phá của anime, Tokyo Revengers, là một thành công vang dội. Với một tiền đề ban đầu và các nhân vật đáng yêu, không có gì lạ khi mọi người muốn nhảy vào sự cường điệu của câu chuyện hiện đại về những kẻ phạm pháp này.

Cốt Truyện Của Tokyo Revengers

Câu chuyện của Tokyo Revengers xoay qucậu cuộc đời của Takemichi Hanagaki, một chàng trai trẻ ở độ tuổi đôi mươi, tự nhận mình là kẻ thất bại. Cậu ấy là một kẻ dường như không có bạn bè, gia đình, một công việc tử tế hoặc bất cứ điều gì giống như một cuộc sống tình yêu. Một buổi sáng, sau khi nhận được thông tin rằng bạn gái cũ của mình từ thời trung học, Hinata Tachibana, đã bị giết trong một sự kiện liên quan đến băng đảng, bản thân cậu ấy đã bị đẩy vào một chuyến tàu đang tới. Thay vì chết ngay lập tức, cậu ta thức dậy trong cơ thể của chính mình 14 tuổi. Nhận ra mình không chỉ cứu Hina trong quá khứ mà còn sửa chữa cuộc sống hiện tại của mình, Takamichi quyết tâm tận dụng tối đa tình hình hiện tại của mình.

Trong quá trình sửa chữa tương lai, Takamichi cuối cùng lại dính líu đến Băng đảng Manji ở Tokyo, chính băng nhóm chịu trách nhiệm khiến Hina bị giết ở hiện tại. Tuy nhiên, thay vì nhóm xã hội đen tàn nhẫn máu lạnh mà cậu ta mong đợi, những người đứng đầu Toman lúc bấy giờ là bất cứ thứ gì khác. Họ cũng là những đứa trẻ, chỉ lớn hơn cậu một chút, có đạo đức, gia đình và cả danh dự. Họ có thể là những kẻ phạm pháp , nhưng họ không phải là người xấu, những người cố ý làm tổn thương người khác.

Khám phá này khiến Takamichi hoàn toàn suy nghĩ lại về cách cậu ấy tiếp cận tình huống và cuối cùng cậu ấy quyết định rằng thay vì hạ gục Toman, cậu ấy sẽ tham gia cùng nó. Sử dụng kiến thức của mình về các sự kiện trong tương lai , cậu nhận ra mình có thể hướng Toman đi theo hướng tốt hơn, giữ an toàn cho cả Hina và những người bạn trong băng nhóm như Mikey và Drakken. Tất nhiên, tất cả những điều này nói thì dễ hơn làm, đặc biệt là khi Takamichi thường xuyên bị buộc phải đối mặt với thế lực của những kẻ đang cố gắng làm hỏng mọi thứ mà Toman đại diện cho.

Đọc Truyện Tokyo Revengers

Hiện tại, không có tập truyện bìa mềm hoặc bìa cứng nào được dịch chính thức sang tiếng Cậu. Tuy nhiên, có nhiều phương pháp đọc bản dịch online. 22 tập đã được phát hành trên các trang web như Comixology , với tập 23 hiện chỉ có trên Kindle. Mặc dù không có thông báo nào về kế hoạch xuất bản các bản in, nhưng với mức độ phổ biến ngày càng tăng và nhu cầu ngày càng cao sau khi anime ra mắt, dự đoán sẽ nhanh chóng có bản dịch trong tương lai

Xem Anime Tokyo Revengers

Tokyo Revengers hiện có thể được phát trực tuyến trên Crunchyroll và HBO Max . Có nhiều bản lồng tiếng có sẵn trên Crunchyroll, bao gồm cả lồng tiếng. Với việc Crunchyroll là dịch vụ ban đầu để cung cấp anime, mùa đầu tiên của Tokyo Revengers đã hoàn thành trên dịch vụ đó, trong khi HBO Max vẫn còn chậm một vài tập. Thật không may, do mùa đầu tiên của chương trình chỉ mới kết thúc gần đây nên vẫn chưa có bất kỳ bản phát hành DVD / Blu-ray chính thức nào bên ngoài Nhật Bản.

Tokyo Revengers là một trong những anime mới thành công và có lợi nhuận cao nhất trong năm , với số lượng bán ra của nó rất gần so với Kimetsu no Yaiba: Demon Slayer. Rất may, điều này có nghĩa là người hâm mộ mới và cũ có thể sẽ không cần phải chờ đợi quá lâu để có thông báo và ngày phát hành Phần 2.