I Been Killing Slimes khiến khán giả đốn tim vì nét ngọt ngào của quỷ vương

Trong tập 7 của Diệt Slime, Azusa phải đối mặt với Quỷ Vương trong trận chiến để cứu Halkara, nơi mong muốn đáng yêu của quỷ vương làm đốn tim người hâm mộ.

Azusa Aizawa, phù thủy của vùng cao nguyên tron diệt slime , từ lâu đã tìm ra cách để tồn tại và phát triển trong thế giới isekai đáng yêu này: bằng cách lên các cấp độ một cách an toàn và sống một cuộc sống yên bình, bất chấp sức mạnh to lớn của mình. Bây giờ  cô và bạn bè của cô đang đến thăm quỷ giới, tuy nhiên, Halkara bất ngờ khiến cả nhóm gặp rắc rối.

Halkara đã khiến cả toàn quỷ giới tức giận khi vô tình đâm đầu vào quỷ vương Provat Pecora Allieres , và giờ sẽ bị xử tử trong Tập 7. Azusa không thể chỉ sử dụng phép thuật ưu tú của mình để xoay chuyển tình thế; cô ấy cần một giải pháp khéo léo hơn, ngoại giao hơn. May mắn cho cô ấy, có thứ mà quỷ vương cũng muốn.

Azusa & Quỷ Vương Đồng Ý Quyết Đấu Vì Số Phận Của Halkara

Azusa và một trong những trợ lý của Beelzebub, Vania, đã thất bại trong việc đưa thuốc cho quỷ vương Provat Pecora một cách tinh vi, và vỏ bọc của Azusa nhanh chóng bị phát hiện. Vì vậy, sau cùng, cô sử dụng vũ lực, và sau khi đánh bại những người bảo vệ cùa quỷ vương, cô tiếp cận quỷ vương nằm liệt giường để đưa lọ thuốc đánh thức đó và mở ra các cuộc đàm phán. Tuy nhiên, quỷ vương đã thức tỉnh theo bản năng, và đứng thẳng dậy. Cô ấy vẫn còn khó chịu vì bước đi sai lầm của Halkara và yêu cầu một cuộc đấu theo nghi thức trong khuôn viên lâu đài bên ngoài. Nếu Azusa thắng, cô bé sẽ tha thứ cho Halkara và hủy bỏ cuộc hành quyết. Nếu không, Halkara sẽ chết.

Trận đấu bắt đầu và ma vương thể hiện kiếm thuật đáng kinh ngạc của mình. Cô ấy có thể tiêu diệt hầu hết kẻ thù một cách dễ dàng, nhưng Azusa ở cấp độ 99 và có sức mạnh để đánh bay (và phá hủy) thanh kiếm đó và khiến cô bé bất lực. Azusa thậm chí còn thực hiện một cú đập tường dũng mãnh để nhấn mạnh sự thống trị của mình trong cuộc đấu tay đôi, và Provat Pecora đầu hàng. Sau đó, chỉ vài giây sau, mong muốn thực sự - và đáng yêu - của quỷ vương được tiết lộ. Cô là một người yêu, không phải một chiến binh, và cô ấy sẵn sàng chứng minh điều đó với thế giới (hầu hết chỉ là Azusa).

Mọi Người Đều Cần Một Onee Chan, Ngay Cả Quỷ Vương Provat

Thời gian giao tranh và hành quyết đã kết thúc. Quỷ vương Provat Pecora Allieres tuyên bố với rằng Halkara sẽ được tha thứ và giải thoát, và riêng tư cô ấy không thể có đủ Azusa. Như cô ấy giải thích trong vòng đấu tay đôi, trở thành con quỷ số 1 thực sự hơi buồn tẻ, vì nó cô đơn và tẻ nhạt ở trên cùng. Cô cần một cái gì đó để thách thức, hoặc một người nào đó để tìm kiếm, và Azusa hùng mạnh phù hợp với mọi tiêu chí. Ma vương bám chặt lấy Azusa và ôm cô ấy như "chị gái" , và nhân vật chính của I’m Been Killing Slimes không thể tự nói lời từ chối. Sau tất cả, Azusa rất mạnh mẽ nhưng tốt bụng và ở đây để giúp đỡ bạn bè và đồng minh của mình. Mặc dù bối rối, cô ấy chấp nhận ma vương là em gái của mình, và điều đó có nghĩa là sẽ đi tất cả các con đường.

Provat Pecora chia sẻ đồ uống với Azusa trong phòng ăn và khăng khăng rằng cô ấy hôn lên má cô ấy như một cử chỉ tình chị em. Điều này xảy ra ngay khi phần còn lại của nhóm đến và tất cả họ cũng muốn có những nụ hôn thân thiện. Hai chị em Falfa và Shalsha trả ơn mẹ nuôi của họ, khiến mọi người trở nên thân thiết hơn bao giờ hết. Bản án hành quyết thảm khốc của Halkara dường như đã trở thành một ký ức xa vời, mặc dù quỷ vương ghen tị với tất cả sự chú ý của Azusa.

Nhưng một cái ôm khiến tâm trí nhà vua thoải mái, và cô ấy vui vẻ tuyên bố rằng có một điều bất ngờ đang chờ đợi mọi người tại lễ trao huy chương. Azusa vẫn cần nhận được huy chương danh dự của quỷ vì đã làm cho thỏa thuận đình chiến giữa hai loài rồng đỏ và xanh , và với bản chất hay thay đổi của quỷ vương, điều bất ngờ chắc chắn sẽ là một điều lớn.