Anime How a Realist Hero Rebuilt the Kingdom phần 2 ra mắt vào tháng 1 tới

Inori Minase, Aimi hát bài hát mở đầu, kết thúc mới

Tập cuối cùng cho bộ anime truyền hình hiện tại của Dojyomaru là How a Realist Hero Rebuilt the Kingdom (Genjitsushugi Yūsha no Ōkoku Saikenki) đã kết thúc vào Chủ nhật với một đoạn video quảng cáo teaser. Đoạn video đã thông báo rằng phần thứ hai của anime sẽ được khởi chiếu vào tháng 1 năm sau.

Inori Minase sẽ đóng góp bài hát chủ đề mở đầu của phần hai "Real-Eyes", và Aimi sẽ đóng góp bài hát chủ đề mở đầu "Lights."

Phần anime đầu tiên được công chiếu vào ngày 3 tháng 7. Funimation đang phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng tại Nhật Bản.

Takashi Watanabe (The Slayers, Ikki Tousen, Freezing) sẽ đạo diễn anime tại JC Staff. Go Zappa (Koihime Musō, Moriarty the Patriot) và Hiroshi Ohnogi (Aquarion, Fullmetal Alchemist: Brotherhood) đang chấp bút kịch bản. Mai Otsuka (hakugan no Shana, Urara Meirochō, The Demon Girl Next Door) đang thiết kế các nhân vật. Akiyuki Tateyama (Laid-Back Camp, ISLAND, Senryū Girl) đang soạn nhạc và Jin Aketagawa là giám đốc âm thanh. WOWMAX được ghi nhận là nhà sản xuất.

J-Novel Club đang phát hành các tiểu thuyết dưới dạng kỹ thuật số, trong khi Seven Seas Entertainment đang xuất bản các tiểu thuyết dưới dạng bản in. J-Novel Club mô tả câu chuyện:

"Hỡi anh hùng!" Với câu thoại sáo rỗng đó, Kazuya Souma thấy mình được triệu hồi đến một thế giới khác và cuộc phiêu lưu của anh - đã không bắt đầu. Sau khi trình bày kế hoạch củng cố đất nước về mặt kinh tế và quân sự, nhà vua nhường ngôi cho anh ta và Souma thấy mình phải gánh vác việc cai trị đất nước! Hơn nữa, bây giờ anh ấy đã hứa hôn với con gái của nhà vua ...?! Để đưa đất nước đứng vững trở lại, Souma kêu gọi những người khôn ngoan, tài năng và có năng khiếu về phe mình. Năm người tập trung trước Souma mới đăng quang. Chỉ là nhiều tài năng và khả năng mà họ sở hữu là gì ...?! Con đường nào của anh ta với tư cách là một người theo chủ nghĩa hiện thực sẽ đưa Souma và người dân đất nước anh ta đi xuống? Một loạt phim giả tưởng hành chính mang tính cách mạng được chuyển giao sang một thế giới khác bắt đầu từ đây!

Overlap đã xuất bản tập đầu tiên với hình minh họa của Fuyuyuki tại Nhật Bản vào tháng 5 năm 2016. Satoshi Ueda cũng đã tung ra manga chuyển thể từ tiểu thuyết trên trang web Comic Gardo của Overlap vào tháng 7 năm 2017, và J-Novel Club cũng đang xuất bản manga kỹ thuật số.