Tomato Akase ra mắt manga Higurashi When They Cry – Jun vào tháng 10

Manga sẽ là câu trả lời mới cho Higurashi: When They Cry - GOU

Tác giả manga Tomato Akase và dịch vụ Young Ace Up của Kadokawa vừa thông báo trên Twitter vào thứ Sáu rằng Akase sẽ ra mắt manga Higurashi mới có tựa đề Higurashi no Naku Koro ni Jun (Higurashi: When They Cry - Jun) vào tháng 10. Manga sẽ là một câu trả lời mới cho loạt series Higurashi: When They Cry - GOU.

Dịch vụ  Young Ace Up  đã công bố chương cuối cùng của manga Akase của Higurashi: When They Cry - Gou vào thứ Sáu. Manga ra mắt vào tháng 10 năm 2020.

Higurashi: When They Cry - SOTSU, phần tiếp theo của animetruyền hình Higurashi: When They Cry - GOU, được công chiếu trên Tokyo MX, BS11 và Sun TV vào ngày 1 tháng 7. Bộ phim ra mắt đã phát sóng hai tập đầu tiên cùng nhau. Funimation đang phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản.

Higurashi When They Cry - Gou anime công chiếu trong tháng 10 năm 2020, và ngày 24 và tập cuối của Higurashi When They Cry - Gou phát sóng vào ngày 18. Funimation phát anime vì nó được phát sóng tại Nhật Bản. Công ty cũng đang phát trực tuyến một bản lồng tiếng Anh .

Ryukishi07 và Bản mở rộng thứ 07 được ghi nhận với nguyên tác. Keiichiro Kawaguchi sẽ đạo diễn loạt phim. Akio Watanabe (thương hiệu anime Monogatari Series) đang thiết kế các nhân vật và Passione (Citrus, Rokka: Braves of the Six Flowers, High School DxD Hero) đang làm hoạt hình cho dự án. Infinite đang sản xuất loạt phim này. Naoki Hayashi (Black Fox, Citrus) phụ trách phần dàn dựng cho anime. Kenji Kawai (Ghost in the Shell, Patlabor, Mobile Suit Gundam 00) sẽ trở lại với tư cách là nhà soạn nhạc cho loạt phim.