Katabami to Ōgon Manga thay đổi tạp chí xuất bản

Manga về California Gold Rush sẽ di chuyển từ Shueisha là Ultra Jump tới Kodansha là Comic Days

Ấn bản tháng Chín Shueisha là tạp chí Ultra Jump tiết lộ vào ngày 19 mà manga của tác giả Eiichi Kitano là Katabami to Ōgon (The Yellow Sorrel and the Gold) sẽ chuyển sang Kodansha với ứng dụng Comic Days, bắt đầu vào ngày 19. Shueisha sẽ xuất bản tập thứ sáu của manga vào ngày 19 tháng 10, và sau đó Kodansha sẽ tiếp quản xuất bản các tập tiếp theo.

Bộ truyện lấy bối cảnh trong Cơn sốt vàng ở California. Năm 1849, một năm sau khi phát hiện ra vàng ở Sutter's Mill, "bốn mươi chín người" đã đổ xô đến từ khắp Hoa Kỳ và thậm chí trên thế giới, đến vùng đất xa xôi này của đất nước, tất cả vì sự chia sẻ công bằng của họ đối với Mẹ. Đèn ngủ. Cùng lúc đó ở Ireland, một nạn đói chưa từng có đã khiến nhiều người ở đất nước đó lâm vào cảnh túng quẫn và bần cùng. Amelia và Connor, một người chủ và người hầu, tìm cách đi đến Thế giới Mới để có một khởi đầu mới và những cơ hội mới.

Kitano ra mắt manga trên Ultra Jump vào tháng 3 năm 2019. Shueisha đã xuất bản tập thứ năm của manga vào ngày 18 tháng 3.

Kitano đã phát hành Karate Heat (Tenohira no Netsu o) trong Kodansha với tạp chí Weekly Magazine Shounen trong năm 2016. Kodansha xuất bản ba tập sách được biên soạn cho manga. Kodansha Comics đã xuất bản cả ba tập dưới dạng kỹ thuật số bằng tiếng Anh.