Hé lộ trailer anime Summer Time Rendering

Ayumu Watanabe đạo diễn anime 2022

Website chính thức cho anime chuyển thể từ manga của Yasuki Tanaka là Summer Time Rendering đã đăng tải một video quảng cáo và các nhân viên chính.

Ayumu Watanabe (Space Brothers, Children of the Sea) sẽ đạo diễn anime. Hiroshi Seko (Jujutsu Kaisen , Attack on Titan, Mob Psycho 100) phụ trách phần kịch bản và sáng tác loạt phim. Miki Matsumoto (Major 2 , Angels of Death) đang thiết kế các nhân vật. Kusanagi (Higurashi: When They Cry - GOU và SOTSU, 22/7) phụ trách nghệ thuật. Các nhà soạn nhạc series NieR là Keiichi Okabe, Ryuichi Takada và Keigo Hoashi sẽ phụ trách âm nhạc tại MONACA.

Anime sẽ ra mắt vào năm 2022.

Nhà xuất bản Shueisha mô tả câu chuyện:

Khi nghe tin Ushio qua đời, Shinpei trở về quê hương của mình là Thành phố Wakayama trên Hitogashima và đoàn tụ với gia đình người bạn thời thơ ấu của mình. Đám tang diễn ra suôn sẻ, nhưng dưới bề mặt có một thứ gì đó kỳ lạ đang ủ dột trên đảo. Điều bí ẩn nào đang chờ đợi anh trên hòn đảo mùa hè hẻo lánh này?

Trong một tin nhắn kỷ niệm lần công bố anime đầu tiên vào tháng 1, Tanaka đã thảo luận với các nhân viên anime để tìm kiếm các địa điểm ở tỉnh Wakayama. Một game sinh tồn thực sự đã được triển khai tại đảo Tomogashima của Wakayama vào mùa hè này và một bản chuyển thể người thật đang được thực hiện.

Tanaka ra mắt manga trên Shounen Jump + trong tháng 10 năm 2017. Shueisha ra mắt của nó MANGA Thêm dịch vụ với các phiên bản tiếng Anh của manga vào tháng Giêng 2019.