Anime mới của tác giả Death Note, Platinum End, phát hành trailer đầu tiên

Một trailer đã được phát hành cho Platinum End, anime mới từ những người sáng tạo ra Death Note và đạo diễn của Jojo's Bizarre Adventure.

Thông tin chi tiết mới và một đoạn giới thiệu đã được công bố cho anime chuyển thể của Platinum End , bộ truyện hoàn toàn mới từ những người sáng tạo Death Note là Tsugumi Ohba và Takeshi Obata.

Theo báo cáo của Anime News Network , trang web chính thức của Platinum End đã được cập nhật một đoạn trailer mới và thông tin mới về bộ truyện sắp ra mắt. Nửa đầu của Platinum End sẽ được đạo diễn bởi Hideya Takahashi, người đã từng làm việc cho các anime như Jojo's Bizarre Adventure: Golden Wind và Pokemon Origins, trong khi phần thứ hai của loạt phim sẽ được đạo diễn bởi Kazuchika Kise, người từng là họa sĩ hoạt hình chính. trên Ghost in the Shell và loạt phim Rebuild of Evangelion . Anime đang được sản xuất bởi studio chị em của Production IG, Signal.MD, cũng là hãng sản xuất Napping Princess năm 2017.

Platinum End kể câu chuyện về Mirai Kakehashi, một chàng trai trẻ được cứu khỏi cha mẹ nuôi lạm dụng bởi một thiên thần hộ mệnh tên là Nasse. Nasse cho Mirai quyền truy cập vào sức mạnh siêu nhiên của hắn, và nói với anh ta rằng anh ta hiện đã đăng ký tham gia một cuộc thi với 13 ứng cử viên khác, những người cũng đã được ban cho các thiên thần hộ mệnh và các khả năng tương tự, để xác định xem ai trong số họ xứng đáng trở thành vị Thần mới của thế giới. Mirai bắt đầu ngăn chặn các ứng cử viên khác mà không đánh mất ý thức công lý và đạo đức của chính mình trong quá trình này.

Anime dự kiến ​​sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào mùa thu năm nay và sẽ phát sóng trong một mùa 24 tập không bị gián đoạn. Manga gốc Platinum End của Ohba và Obata được xuất bản lần đầu vào năm 2015 và kết thúc nhiều kỳ vào đầu năm 2021. Bản tiếng Anh của manga đã được VIZ Media xuất bản vào năm 2016, trong khi thông tin chi tiết về bản phát hành tiếng Anh của anime vẫn chưa được công bố .