My Senpai Is Annoying: Bóng rổ mang lại điều tốt nhất cho mọi người

Trong tập 10 của My Senpai Is Annoying, mọi người cùng nhau chơi bóng rổ - và Sakurai Yuto học được một số bài học quan trọng trong cuộc sống trên đường đi.

Kodoani.com - CẢNH BÁO: Phần sau chứa phần tiết lộ cho Tập 10 của My Senpai Is Annoying, "Autumn, or Ordinary Days”.

Igarashi Futaba khao khát được chứng tỏ mình là một nhân viên văn phòng có năng lực, đáng tin cậy và  có một tính cách cứng đầu và đáng tự hào. Nhưng cô ấy không phải là người duy nhất có điều gì đó để chứng minh trong My Senpai Is Annoying. Em trai của Sakurai Toko, Yuto, phải đối mặt với một số bất an về sức mạnh thể chất và khả năng thể thao của mình  - điều mà Igarashi có thể liên quan đến.

May mắn thay, Yuto có rất nhiều người bạn mới để động viên và giúp cậu luyện tập, và một trận bóng rổ vào buổi chiều là thời điểm hoàn hảo để xem anh ấy có thể "đàn ông" đến mức nào và tạo ra điều gì đó cho riêng mình. Tuy nhiên, nó có thể không dễ dàng như vậy.

Một buổi chiều, Kazama Sota gặp Yuto tại sân bóng rổ ngoài trời ở địa phương  và hào phóng cho anh ấy một số buổi tập miễn phí, mặc dù ban đầu mọi việc không suôn sẻ lắm. Yuto đã nhận được những lời động viên từ Kurobe Natsumi, nhưng bài học vẫn chưa bén rễ và cậu vẫn nghi ngờ bản thân. Sau đó, Yuto đề cập đến điều này với em gái của mình, người tình nguyện tham gia vào buổi học tiếp theo - hoàn chỉnh với đồ ăn nhẹ cơm viên.

Ngay sau đó, cả  nhóm cùng nhau chơi một trận bóng rổ giao hữu, với Sakurai Toko ở lại bên lề để làm trọng tài. Yuto thấy mình trong một đội với Igarashi và Kurobe chống lại Takeda và Kazama, và cuộc chơi bắt đầu. Đó là một trận đấu bình thường với số điểm là năm để giành chiến thắng, vì không ai ở đây đặc biệt cạnh tranh về thể thao hoặc bóng rổ nói riêng. Mục tiêu thực sự là để mọi người tập thể dục, vui chơi và dạy cho Yuto một số sự tự tin và tinh thần thể thao. Tuy nhiên, trò chơi tốt bụng có phần bị trật bánh, khi Yuto bị loại, và những người chơi còn lại đã bẻ cong các quy tắc một chút.

Sau khi thất bại trước cậu trong trò chơi, Igarashi trở thành trung tâm và thách thức senpai của cô ấy, Takeda. Cô ấy cố gắng vượt qua chướng ngại vật khổng lồ này, và như một môn thể thao giỏi của anh ấy, Takeda đã cố gắng chấp nhận mọi tỷ lệ cược. Igarashi ném bóng rổ, chỉ để hạ gục cả cô và Takeda, và chỉ còn lại Kazama và Kurobe trong trò chơi. Điều này có thể đại diện cho những nỗ lực quyết liệt nhưng quá tham vọng của Igarashi nhằm gây ấn tượng với mọi người, đặc biệt là bản thân cô, và cô ấy rõ ràng còn một chặng đường dài phía trước trong cả thể thao và cuộc sống. May mắn thay, Takeda đã làm tốt nó, vui vẻ xem hai người chơi còn lại thi đấu trong hai giờ liền.

Yuto cuối cùng chủ yếu xem những người khác chơi nhưng đã cảm thấy được trao quyền và tự tin, và có thể đã vượt qua những trở ngại về tinh thần của mình để tự tin chơi thể thao ở trường. Không chỉ là tập luyện thể chất, Yuto cần những tấm gương về tinh thần đồng đội, tinh thần thể thao tốt và lòng dũng cảm trong trò chơi, và anh chàngcó thể áp dụng những bài học đó cho không chỉ bóng rổ mà còn cho chính cuộc sống.

Igarashi, Takeda và những người còn lại cũng thể hiện những mặt tốt nhất của họ trong trận đấu, chủ đề gắn liền với thời trung học của Igarashi và Kurobe nói riêng. Hồi đó họ đã tạo nên một đội tốt, với niềm đam mê nghệ thuật của Igarashi đã thúc đẩy Kurobe dành hết tâm trí cho việc chạy bộ và rèn luyện sức khỏe thay vì trở thành một kẻ bạo lực. Hôm nay, mọi người đều đối với Yuto những gì Igarashi đã dành cho Kurobe, và điều đó được đền đáp xứng đáng khi My Senpai Is Annoying tiếp tục.

Theo: Kodoani.com