Video quảng cáo đầu tiên của anime Slow Loop Fishing tiết lộ dàn diễn viên, thêm nhân viên

Visual, sự hợp tác Yokosuka cũng được công bố cho anime tháng 1 năm 2022

Website chính thức cho anime dài tập chuyển thể từ manga của Maiko Uchino là Slow Loop Fishing tiết lộ video quảng cáo đầu tiên và hình ảnh hôm thứ Ba. Video công bố dàn diễn viên chính và thêm nhân viên.

Dàn diễn viên bao gồm:

Rin Kusumi lồng tiếng Hiyori Minagi

Natsumi Hioka lồng tiếng Koharu Minagi, chị dâu của Hiyori

Tomomi Mineuchi lồng tiếng Koi Yoshinagi, bạn thời thơ ấu của Hiyori

Ngoài những nhân sự đã được thông báo trước đó, Geisei Morita (ORESUKI: Are you the only one who loves me?) Đang đảm nhiệm vai trò trợ lý giám đốc. Takumi Shibata (Night is Short, Walk On Girl) là giám đốc kỹ thuật của các cảnh câu cá. Kyota Washikita (Food Wars! Shokugeki no Soma) là đạo diễn hoạt hình nấu ăn và hiệu ứng. Michiko Morokuma (Anonymous Noise, Kiss Him, Not Me) là giám đốc nghệ thuật tại Studio TENJIN. Erika Tsukino (The Honor Student at Magic High School) là họa sĩ chủ đạo màu sắc. Atsushi Satо̄ (Studio Shamrock) là giám đốc tổng hợp hình ảnh. Toshirō Hamamura  (Fate/kaleid liner Prisma Illya, Non Non Biyori) là giám đốc 3D tại Wired. Maki Sendo (Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon?) Là bản chỉnh sửa tại REAL-T. Masanori Tsuchiya (New Game!) Là người biên tập âm thanh. Takurō Iga (Asteroid in Love, Case File nº221: Kabukicho) đang soạn nhạc tại Flying Dog.

Manga sẽ có sự hợp tác với thành phố Yokosuka, một địa điểm quan trọng trong anime. Sự hợp tác sẽ bao gồm áp phích tại các khu mua sắm và cửa hàng tham gia (bao gồm cả cửa hàng bán đồ câu cá), các dự án và hàng hóa hợp tác ban đầu tại Yokosuka.

Anime sẽ khởi chiếu vào tháng 1 năm 2022.

Noriaki Akitaya (Bakuman., Castle Town Dandelion, ORESUKI: Are you the only one who loves me?) Đang chỉ đạo anime tại CONNECT. Yuka Yamada ( Miss Kobayashi's Dragon Maid, Asteroid in Love, Umi Monogatari) phụ trách kịch bản của series. Shoko Takimoto (BONJOUR Sweet Love Patisserie, ORESUKI: Are you the only one who loves me?) Đang thiết kế các nhân vật, và cũng là đạo diễn hoạt hình chính.

Câu chuyện trung là cô gái Hiyori, một cô gái thích bay đánh cá bên bờ biển, một hoạt động truyền lại cho cô bởi người cha quá cố của mình. Vào một ngày bình thường trên bãi biển, cô tình cờ gặp Koharu, người tình cờ là chị kế của cô sau cuộc hôn nhân mới của mẹ cô.

Uchino đã xuất bản một bộ truyện tranh cùng tên trên tạp chí Manga Time Kirara Forward vào tháng 4 năm 2018, trước khi phát hành nhiều kỳ vào tháng 9 năm 2018. Houbunsha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ tư của bộ truyện vào ngày 12 tháng 1.