Restaurant to Another World TV Anime Season 2 đã có trang bìa hình ảnh

Trang web chính thức của NXB Kadokawa, tạp chí Monthly Shounen Ace được lưu trữ một hình ảnh trang bìa của số ra tháng Sáu của tạp chí

Trang web chính thức của NXB Kadokawa, tạp chí Monthly Shounen Ace được lưu trữ một hình ảnh trang bìa của số ra tháng Sáu của tạp chí, và danh sách có hình ảnh của mùa anime thứ 2 dựa trên loạt light novel của Junpei Inuzuka và Katsumi Enami,  Restaurant to Another World  ( Isekai Shokudou ). Ấn bản tương tự là ra mắt bộ truyện tranh chuyển thể mới của Yamizawa-Morozawa, Isekai Shokudou ~ Youshoku no Nekoya ~ (Restaurant to Another World: Western Cuisine Nekoya), vào ngày 26 tháng 4.

Seven Seas đang xuất bản bộ light novel bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

“Western Cuisine Nekoya” bề ngoài có vẻ giống một nhà hàng điển hình, nhưng nó ẩn chứa một bí mật đáng: vào các ngày thứ Bảy, một cái cổng đến một thế giới khác xuất hiện cho phép tất cả các sinh vật hoang dã ngồi xuống để thưởng thức một bữa ăn ngon. Yêu tinh, rồng hoặc bất kỳ ai khác muốn nếm thử các món ăn trên thế giới của chúng ta đều được hoan nghênh tham gia trước khi quay trở lại thế giới của chúng, chuẩn bị và sẵn sàng cho nhiệm vụ tiếp theo của chúng. Bộ tiểu thuyết đáng yêu này, chưa từng được xuất bản bằng tiếng Anh trước đây, tôn vinh ngay cả những món ăn đơn giản nhất của chúng ta như những cuộc phiêu lưu kỳ thú trong nhà hàng cao cấp. Chúc ngon miệng!

Inuzuka ra mắt câu chuyện trên trang web Shousetsu-ka ni Narō (nghĩa đen là "Hãy trở thành tiểu thuyết gia") vào năm 2013, và ấn phẩm Hero Bunko của Shufunotomo đã xuất bản tập in đầu tiên vào tháng 2 năm 2015. Inami đã vẽ minh họa. Tập thứ năm được xuất bản tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 2019.

Tiểu thuyết đã được chuyển thể thành Anime truyền hình vào tháng 7 năm 2017. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng và FUNimation Entertainment đã phát trực tuyến một bản lồng tiếng .

Crunchyroll cũng bắt đầu xuất bản đồng thời chuyển thể manga trước đó của Takaaki Kugatsu vào tháng 7 năm 2017. Manga ra mắt vào tháng 11 năm 2016 và kết thúc vào năm 2019.